Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Không phải Bạch Lộc, Trương Lăng Hách sắp sửa tái hợp với tiểu hoa 10x

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Trương Lăng Hách sắp sửa có màn hợp tác lần 2 với đàn em kém tuổi.

Trương Lăng Hách tái hợp tiểu hoa 10x?

Trương Lăng Hách hiện tại ngoài bận rộn tham dự các sự kiện quan trọng, thời gian còn lại đều trong đoàn phim Yêu Em, dự án khai máy khoảng nửa cuối tháng 3 nhưng đến nay vẫn chưa rõ lịch đóng máy. 

Dẫu vậy, trên mạng ít giờ qua bất ngờ xuất hiện thông tin Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch sắp sửa hợp tác trong một tác phẩm hiện đại do Chính Ngọ sản xuất, mang tên Anh Đào Hổ Phách, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vân Trụ, nội dung kể về mối tình thanh mai trúc mã của Lâm Kỳ Nhạc và Tưởng Kiều Tây.

Theo tiết lộ, phim sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Trương Khai Trụ (tác phẩm tiêu biểu: Minh Lan Truyện) cùng biên kịch Tằng Lộ, dự kiến khai máy vào tháng 8. 

Không phải Bạch Lộc, Trương Lăng Hách sắp sửa tái hợp với tiểu hoa 10x Ảnh 1
Rộ tin Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch tái hợp trong dự án phim thanh xuân. 

Mặc dù mới chỉ dừng lại ở đồn đoán, song cư dân mạng đã được phen nhốn nháo. Trước đây trong một lần phỏng vấn cùng Sohu, Trương Lăng Hách từng cho biết anh muốn đóng nhiều phim hiện đại hơn nữa trong thời gian tới, thật trùng hợp Anh Đào Hổ Phách cũng là phim hiện đại, điều này làm nhiều người tin rằng mỹ nam họ Trương rất có khả năng sẽ góp mặt trong bộ phim này. 

Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch từng có duyên hợp tác trong dự án cổ trang Độ Hoa Niên và phim cũng chỉ vừa đóng máy đầu năm nay, tuy đã qua vòng kiểm duyệt nhưng chưa xác định được lịch chiếu. 

Thông qua những đoạn trailer, video ngắn do đoàn phim Độ Hoa Niên tung ra, hay những khoảnh khắc Trương Lăng Hách - Triệu Kim Mạch trên trường quay được cánh săn tin chụp được, có thể thấy tương tác của hai diễn viên trẻ khá tốt, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích bậc nhất màn ảnh nhỏ sau khi lên sóng. 

Không phải Bạch Lộc, Trương Lăng Hách sắp sửa tái hợp với tiểu hoa 10x Ảnh 2
Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch ở Độ Hoa Niên. 

Quay trở lại với đồn đoán Trương Lăng Hách tái hợp Triệu Kim Mạch ở Anh Đào Hổ Phách, phía đoàn phim cũng như người trong cuộc tính đến lúc này vẫn chưa có phản hồi chính thức. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ