Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không hề bị hủy như lời đồn, lịch chiếu 'Dark Phoenix' và 'The New Mutants' đã được ấn định

Nguyễn Ngọc Huyền
Chia sẻ

Không để khán giả phải trông mong thêm nữa, "Dark Phoenix" và "The New Mutants" đã được ấn định ngày ra mắt, hai bộ phim hứa hẹn sẽ là 'cái kết' đẹp nhất cho series phim X-Men của nhà Fox

Mặc dù một số tin đồn trên mạng gần đây rầm rộ rằng hai phim X-Men tiếp theo sẽ bị hủy bỏ nhưng thông tin đã được đính chính lại là cả Dark PhoenixThe New Mutants sẽ ra rạp vào năm tới. Fox đã lên kế hoạch công chiếu ba bộ phim X-Men vào năm 2018, nhưng Deadpool 2 lại là bộ phim duy nhất thành công ra rạp vào năm đó, cả The New MutantsDark Phoenix bị trì hoãn ra mắt tới năm 2019. Cả hai bộ phim đều cần được làm công tác chỉnh sửa thêm trước khi sẵn sàng ra rạp vào năm tới.

“Dark Phoenix” và…

…”The New Mutants” sẽ ra rạp vào năm 2019, hứa hẹn sẽ là phần phim cuối cùng tuyệt nhất trong series X-Men

Khán giả có thể chứng kiến ​​sự kết thúc của series phim X-Men đã ra mắt được 19 năm và sẽ nhượng quyền thương mại vào năm tới. Bộ phim X-Men đầu tiên với Hugh Jackman Halle Berry ra mắt vào năm 2000, và Dark Phoenix - phần phim cuối cùng sẽ ra mắt vào năm 2019. Disney đang hoàn tất việc mua lại thương hiệu X- Men của hãng 21st Century Fox, có nghĩa là X-Men, Deadpool, và Fantastic Four đều quay trở về nhà với Marvel. Khán giả có thể lường trước được việc rằng Dark Phoenix của Fox có thể là bộ phim cuối cùng trong loạt phim, trước khi Marvel và Disney bắt tay vào công việc tái tạo lại nhân vật từ truyện tranh gốc, cũng như tiếp tục làm một series X-Men mới.

“X-Men” sẽ trở về với vũ trụ Marvel

The New Mutants cũng sẽ tiếp nối cốt truyện của phần phim X-Men mới nhất - Logan. Một nhóm những đứa trẻ bị các nhà khoa học cấy gen đột biến sau này trở thành X-men, bộ phim sẽ là câu chuyện kinh dị siêu anh hùng đầu tiên xuất bản từ Marvel. Các diễn viên nữ đầy tiềm năng của Game of Thrones là Maisie WilliamsSophie Turner (lần lượt là Arya và Sansa Stark) được đảm nhận vai chính trong mỗi bộ phim. Turner sẽ đóng vai nhân vật phản diện trong Dark Phoenix, trong khi Williams sẽ đóng Wolfsbane trong The New Mutants.

Maisie Williams sẽ đóng vai Wofsbane trong “The New Mutants”

Theo ComicBook.com, IMAX sẽ tiến hành làm báo cáo những bộ phim ra mắt hàng quý của họ trên trang chủ. X-Men: Dark PhoenixThe New Mutants được đưa vào danh sách những bộ phim bom tấn được phát hành năm 2019, cuối cùng lịch ra rạp cũng được đính chính. Dark Phoenix, ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 11 năm 2018, sau đó bộ phim được dự kiến chuyển sang tháng 3 trước khi được đính chính ngày ra mắt mới được cập nhật là ngày 14 tháng 2 năm 2019. The New Mutants, ban đầu được phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm ngoái và được dự kiến chuyển đến tháng 2 năm 2019, trước khi cuối cùng được nhận lịch ra mắt mới vào ngày 2 tháng 8 năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Huyền

BÌNH LUẬN