Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không còn là tin đồn, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư chính thức tái hợp sau 5 năm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Fan của Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư đang rần rần chúc mừng thần tượng.

Tiêu Chiến - Triệu Lộ Tư là những gương mặt nhận được sự chú ý lớn của Cbiz. Sau 5 năm kể từ Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, cặp đôi đạt được nhiều thành tựu lớn về diễn xuất. Mới đây, hai diễn viên đồng loạt tái hợp khi cùng góp mặt tại BXH nghệ sĩ Cbiz được yêu thích nhất tại Thái Lan. Đặc biệt, cả hai đều giữ top 1 bảng nam/nữ, vượt qua nhiều cái tên hàng đầu xứ Trung.

Không còn là tin đồn, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư chính thức tái hợp sau 5 năm Ảnh 1

Mới đây, WeTV đã công bố BXH diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất tại xứ sở chùa vàng. Ở bảng nam, Tiêu Chiến vượt Dương Dương, Ngô Lỗi trở thành nam diễn viên được yêu thích nhất Thái Lan. 

Với nhiều khán giả, đây là kết quả không quá bất ngờ bởi Tiêu Chiến vốn là đỉnh lưu xứ Trung và sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo. Sau Trần Tình Lệnh, anh nhận được sự kỳ vọng lớn ở phim Ngọc Cốt Dao, “nên duyên” với Nhậm Mẫn. Tuy nhiên, phim vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể khiến fan vô cùng lo lắng rằng dự án sẽ bị “đắp chiếu” dài hạn.

Không còn là tin đồn, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư chính thức tái hợp sau 5 năm Ảnh 2

Ở hạng mục Nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất, Triệu Lộ Tư xuất sắc giành ngôi quán quân trước đàn chị Dương Tử và Dương Mịch. Kết quả này nhận về một số ý kiến trái chiều của khán giả, có người cho rằng Triệu Lộ Tư không xứng đáng bằng Dương Tử và dàn chị đại Cbiz. 

Không còn là tin đồn, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư chính thức tái hợp sau 5 năm Ảnh 3

Tuy nhiên, không thể phủ nhận Triệu Lộ Tư là tiểu Hoa hoạt động năng suất nhất năm qua khi “làm mưa làm gió” với Thả Thí Thiên HạTinh Hán Xán Lạn. Đặc biệt, cô cũng tích cực ghi hình cho các dự án mới là Vụng Trộm Không Thể GiấuThần Ẩn. Chính nhờ độ phủ sóng lớn cùng diễn xuất tròn trịa, ngoại hình xinh đẹp, Triệu Lộ Tư đã sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo.

Việc Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư tái hợp trong BXH diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất Thái Lan khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn hợp tác của cặp đôi tài sắc trong tương lai.

Không còn là tin đồn, Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư chính thức tái hợp sau 5 năm Ảnh 4
Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư từng có dịp hợp tác trong quá khứ.

Xem thêm tại: Không để fan đợi lâu, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng sẽ thông báo kết hôn trong năm 2023?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN