Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khỏi đợi Dispatch khui, Ahn Hyo Seop chính thức công khai hẹn hò với Lee Sung Kyung?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin Ahn Hyo Seop sắp sánh đôi bên 'tình mới' nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Cuối tháng 12 vừa qua, phim truyền hình Người Thầy Y Đức mùa 3 chính thức tung teaser trailer, ấn định lịch lên sóng vào tháng 4 năm sau trên đài trung ương SBS. Bên cạnh sự trở lại của phần 3 loạt phim về đề tài y khoa ăn khách của Người Thầy Y Đức, “loveline” của cặp đôi Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung cũng gây tò mò, nhận được sự quan tâm lớn.

Khỏi đợi Dispatch khui, Ahn Hyo Seop chính thức công khai hẹn hò với Lee Sung Kyung? Ảnh 1

Được biết, mùa 3 của phim thu hút sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Han Suk Kyu, Lee Sung Kyung, Ahn Hyo Seop. Teaser trailer Người Thầy Y Đức 3 vừa lên sóng đã thu hút được lượt người xem, bàn luận khủng vì nội dung hài hước, sự xuất hiện của các nhân vật chớp nhoáng nhưng vẫn đủ để gây dấu ấn. 

Khỏi đợi Dispatch khui, Ahn Hyo Seop chính thức công khai hẹn hò với Lee Sung Kyung? Ảnh 2

Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop kể từ phần 1 ra mắt năm 2020. Vào 2 năm trước, cặp đôi được công chúng “đẩy thuyền” nhiệt tình với những tương tác ăn ý, bùng nổ chemistry khi sánh vai ở mùa 2. 

Chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng sự kết hợp của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trong dự án mới này nhiều khả năng sẽ tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á. Thậm chí, sức hút của họ nhiều khả năng sẽ bùng nổ hơn cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở từng tạo ra.

Khỏi đợi Dispatch khui, Ahn Hyo Seop chính thức công khai hẹn hò với Lee Sung Kyung? Ảnh 3
Ahn Hyo Seop vừa gây sốt với Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Với Ahn Hyo Seop, Người Thầy Y Đức 3 là một trong hai dự án truyền hình đang đợi phát sóng của anh, bên cạnh Muốn Gặp Anh bản Hàn, nên duyên với Jeon Yeo Bin. Hồi đầu năm 2022, anh từng “làm mưa làm gió” với vai giám đốc Kang Tae Moo trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, đóng cùng Kim Se Jeong. Vai diễn này cũng mang về cho anh giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại SBS Drama Awards 2022.

Khỏi đợi Dispatch khui, Ahn Hyo Seop chính thức công khai hẹn hò với Lee Sung Kyung? Ảnh 4
Lee Sung Kyung không "gánh" nổi Shooting Stars.

Về phần Lee Sung Kyung, năm 2022, cô đã có màn tái xuất không mấy thành công trong phim Shooting Stars. Phim lọt top thịnh hành sau ít ngày công chiếu nhưng nhanh chóng tụt dốc về nhiệt độ và rating, nguyên nhân chính dẫn đến điều này là do kịch bản thiếu hấp dẫn, không cạnh tranh được với các dự án lên sóng cùng thời điểm.

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào sự trở lại của Người Thầy Y Đức 3, các “thuyền viên” cặp đôi Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung cũng nhiệt tình “đẩy thuyền” và mong họ sớm về chung một nhà.

Xem thêm tại: Hyun Bin tiếp tục nhận quả ngọt sau gần 1 năm kết hôn với Son Ye Jin

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN