Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Không cẩn thận nhặt được tình yêu' tung poster: Triệu Lộ Tư ngọt ngào, nam chính có phần xa lạ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Không cẩn thận nhặt được tình yêu do Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ chính đã đăng tải poster chính thức.

Bộ phim truyền hình Không cẩn thận nhặt được tình yêu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ sau khi trang chủ đưa ra thông báo chính thức. Vì tình tiết tương đối thoải mái, ngọt ngào nên thu hút không ít sự chú ý của khán giả. Trước đó, bên phía nhà sản xuất của bộ phim này cũng đã chia sẻ tạo hình của nhân vật. 

Triệu Lộ Tư nổi tiếng hơn từ sau khi đảm nhận vai diễn Trần Thiên Thiên trong tác phẩm Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Trước đó, cô từng đóng qua rất nhiều tác phẩm phim ảnh như Phượng Từ Hoàng,... và khả năng diễn xuất được đánh giá ở mức ổn nhưng cô nàng chỉ đóng phim thuộc thể loại cổ trang là chính. Do đó khi cô đảm nhận vai diễn trong phim hiện đại đã khiến nhiều người hâm mộ thêm mong chờ. 

Từ poster tạo hình nhân vật có thể thấy lần này Triệu Lộ Tư đi theo con đường ngọt ngào và hình tượng này rất phù hợp với cô. Với cách để mái lưa thưa cùng với nụ cười rạng rỡ trên môi đã khiến cho nhiều người say mê. 

Nam chính trong Không cẩn thận nhặt được tình yêu sẽ do Lưu Đặc đảm nhận, và có thể còn nhiều khán giả vẫn chưa nhận ra anh là ai. Lưu Đặc từng tham gia Sáng tạo doanh 2019 cùng với Châu Chấn Nam, Hà Lạc Lạc nhưng cuối cùng không có suất ra mắt với nhóm. 

Tuy nhiên anh chàng được đánh giá là thí sinh rất có cố gắng, vì chân bị thương nên mất đi nhiều cơ hội tỏa sáng, cuối cùng anh đã bị loại. 

Sau khi loại khỏi Sáng tạo doanh 2019, Lưu Đặc bắt đầu "đá sân" qua mảng phim ảnh và đi theo con đường làm diễn viên. Anh từng đóng bộ phim truyền hình Chị đã thành công thu hút sự chú ý của tôi trong vai nam chính Thành Lệ cùng với Tưởng Mộng Điệp

Không cẩn thận nhặt được tình yêu nói về Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư đóng) vô tình "nhặt" được quý ngài giám đốc bá đạo đang tranh quyền thừa kế tập đoàn Lăng Việt (Lưu Đặc đảm nhận) và đem về nhà. 

Hai người có hai cuộc sống và thân phận khác biệt sau đó đã nảy sinh tình cảm với nhau sau một thời gian ở chung. Từ đó mở ra một câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong cuộc sống hiện thực. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN