Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không cần đóng phim nhưng Trịnh Sảng vẫn mua được căn penthouse

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Chỉ với một tấm ảnh 'vô tình' khoe nhà sang, Trịnh Sảng đã có mặt trong top tìm kiếm và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Vừa qua, Trịnh Sảng đã cập nhật bài viết mới trên trang cá nhân của mình với nội dung: "Phải độc lập trong năm 2021! Tôi đã quyết định ở một mình, cố lên nào bé Sảng ơi! Lần này tôi phải tự thân vận động làm hết việc trang trí trong nhà. Ôi thiệt là vui!" Trong ảnh, người xem có thể thấy nữ diễn viên khoác trên người áo khoác dày thông qua tấm gương trước mặt. Nhiều người để ý thấy chỉ là diện tích của khu vực ban công khá rộng rãi, do đó cư dân mạng bắt đầu tò mò vị trí nhà ở của cô nàng.

Không cần đóng phim nhưng Trịnh Sảng vẫn mua được căn penthouse Ảnh 1
Không cần đóng phim nhưng Trịnh Sảng vẫn mua được căn penthouse Ảnh 2

Cư dân mạng đã dò tìm được thông tin về căn hộ của Trịnh Sảng, họ cho biết nơi ở của nữ chính Vườn sao băng thuộc khu The Magic City Fuxing Long Royal là khu đắt đỏ bậc nhất Thượng Hải, penthouse này có giá khoảng 150 triệu NDT (khoảng 540 tỷ VND). Diện tích xây dựng của khu vực này khoảng 630m2, bao gồm 2 tầng, 2 sân thượng diện tích siêu rộng cực kỳ xa sỉ và đắt đỏ.

Không cần đóng phim nhưng Trịnh Sảng vẫn mua được căn penthouse Ảnh 3

Nhiều cư dân mạng nói rằng Trịnh Sảng chỉ cần ghi hình chương trình giải trí đã có thể tậu cho bản thân một căn hộ sang trọng. Được biết, cô tham gia 14 chương trình giải trí trong năm 2020. 

Không cần đóng phim nhưng Trịnh Sảng vẫn mua được căn penthouse Ảnh 4
Không cần đóng phim nhưng Trịnh Sảng vẫn mua được căn penthouse Ảnh 5
Không cần đóng phim nhưng Trịnh Sảng vẫn mua được căn penthouse Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN