Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi cùng người yêu lớn hơn 1 tuổi bị 'đào' lại

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Bộ ảnh 10 năm trước của Song Hye Kyo và một sao nam hạng A gây sốt khi được chia sẻ lại.

Trong suốt chặng đường 25 năm đóng phim, Song Hye Kyo có dịp nên duyên với nhiều nam thần hạng A của màn ảnh Trung - Hàn. Trong đó, có không ít lần mỹ nhân họ Song vướng tin đồn phim giả tình thật, vì phản ứng hóa học cực tốt với bạn diễn. 

Một trong những mỹ nam được “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất với Song Hye Kyo là Jo In Sung. Mới đây, khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai cách đây 10 năm đã được chia sẻ lại.

Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi cùng người yêu lớn hơn 1 tuổi bị 'đào' lại Ảnh 1
Jo In Sung - Song Hye Kyo trong Gió Mùa Đông Năm Ấy.

Trong quá khứ, Jo In Sung - Song Hye Kyo từng nên duyên trong dự án truyền hình Gió Mùa Đông Năm Ấy. Câu chuyện tình buồn của cặp đôi chính trong phim khiến người xem day dứt mãi về sau. Đây cũng được xem là phim tình cảm tiêu biểu của màn ảnh châu Á trong vòng 10 năm trở lại đây. 

Thời điểm đó, Song Hye Kyo được khen vì sự tự nhiên khi vào vài người mù, nhan sắc trong phim được đánh giá là thời kỳ đẹp nhất của nàng Song. Không dưới 3 lần, Song Hye Kyo - Jo In Sung dính tin đồn phim giả tình thật trong suốt quá trình hợp tác. 

Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi cùng người yêu lớn hơn 1 tuổi bị 'đào' lại Ảnh 2

Vừa qua, loạt khoảnh khắc đẹp của cặp đôi tại một sự kiện tuyên truyền cho Gió Mùa Đông Năm Ấy được netizen chia sẻ rần rần trên các diễn đàn. Trong đó, cả hai gây sốt vì sự đẹp đôi, ăn ý khi trò chuyện cùng nhau. Đặc biệt, ở các bức ảnh chụp cận, Song Hye Kyo còn khoe trọn gương mặt thanh tú, với các đường nét tự nhiên, lần này, cô chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng.

Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi cùng người yêu lớn hơn 1 tuổi bị 'đào' lại Ảnh 3
Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi cùng người yêu lớn hơn 1 tuổi bị 'đào' lại Ảnh 4
Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi Jo In Sung tại một sự hoạt động quảng bá cho dự án. Cả hai được khen vì sự đẹp đôi, bùng nổ phản ứng hóa học.
Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi cùng người yêu lớn hơn 1 tuổi bị 'đào' lại Ảnh 5
Khoảnh khắc Song Hye Kyo sánh đôi cùng người yêu lớn hơn 1 tuổi bị 'đào' lại Ảnh 6
Nhan sắc Song Hye Kyo cũng được khen qua những bức ảnh chụp cận.

Sau 10 năm kể từ Gió Mùa Đông Năm Ấy, cả Song Hye Kyo và Jo In Sung đều trở thành sao hạng A trong giới. Cặp đôi bỏ túi vô số dự án phim đình đám, cùng nhiều cúp vàng danh giá về diễn xuất. 

Tác phẩm gần đây của Jo In Sung là Moving, đóng cùng Han Hyo Joo đang gây sốt toàn cầu. Còn với Song Hye Kyo, sau khi nhận Daesang, lên ngôi Thị hậu cùng The Glory, nữ diễn viên chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh. Khán giả đặt kỳ vọng vào màn tái hợp của cặp đôi trong thời gian gần nhất.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ