Phim Ảnh

Khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin bàn về dự định con cái bị đào lại

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Một khoảnh khắc đáng yêu của Hyun Bin - Son Ye Jin từ 2 năm trước hot trở lại ngay sau khi cặp đôi công bố tin vui.

Trưa 27/6, khán giả toàn châu Á vỡ òa hạnh phúc trước thông tin Hyun Bin - Son Ye Jin có con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn. Ngay lập tức, nhiều khán giả đã "đào lại" những cảnh quay thú vị của cặp đôi trong phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Trong đó, khoảnh khắc Hyun Bin và Son Ye Jin ngồi tâm sự về dự định kết hôn và có em bé trong phim, được công chúng bàn luận không ngớt.

Khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin bàn về dự định con cái bị đào lại Ảnh 1

Được biết, ở cảnh quay trên, đại úy Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin đóng) cùng Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã có thời gian tâm sự với nhau bên bàn rượu. Khi đã uống say, cặp đôi không kìm được lòng mà thổ lộ tình cảm của mình với đối phương.

Khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin bàn về dự định con cái bị đào lại Ảnh 2

Lúc ấy, Jeong Hyuk đã nói mình không muốn rời đi mà chỉ muốn ở lại Seoul cùng với bạn gái. Đặc biệt, anh muốn kết hôn và sinh những đứa trẻ có ngoại hình đáng yêu như Se Ri.

Lúc này, Se Ri vô cùng bất ngờ, nhưng có vẻ đó cũng là mong ước của mình nên cô đã buộc miệng nói: "Em thích con gái". Đại úy Ri cũng ngượng ngùng đáp lại rằng: "Anh thích sinh đôi".

Xem thêm tại: Son Ye Jin có tin vui, phát ngôn đầy tiên tri của Hyun Bin 5 năm trước hot trở lại

Khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin bàn về dự định con cái bị đào lại Ảnh 3

Được biết, ngay khi lên sóng, cảnh quay trên đã được công chúng khắp nơi vô cùng yêu thích. Thậm chí, khoảnh khắc cả hai uống rượu và bày tỏ "ruột gan" cho nhau được bầu chọn là một trong những cảnh quay đắt giá nhất phim.

Ngay sau khi cảnh quay trên được đào lại nhân ngày vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin có tin vui, công chúng đã không giấu được sự phấn khích và thay nhau bàn luận.

Khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin bàn về dự định con cái bị đào lại Ảnh 4

Bên cạnh lời chúc tốt đẹp gửi đến gia đình Hyun Bin - Son Ye Jin, công chúng không quên cảm ơn biên kịch Hạ Cánh Nơi Anh vì đã sáng tạo nên một cảnh quay đắt giá.

Ngoài ra, Hyun Bin - Son Ye Jin cũng được khen về lối diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc trong khoảnh khắc trên. 

Khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin bàn về dự định con cái bị đào lại Ảnh 5

Ngoài ra, cư dân mạng cũng dự đoán rằng Hạ Cánh Nơi Anh, lẫn các dự án mà cặp đôi tham gia diễn xuất sẽ sớm quay trở lại oanh tạc các BXH sau tin vui trên. 

Khoảnh khắc Hyun Bin - Son Ye Jin bàn về dự định con cái bị đào lại Ảnh 6
Son Ye Jin thông báo mang thai con đầu lòng qua bức ảnh thiên nhiên hoa lá đầy sức sống.

Sắp tới, Hyun Bin sẽ ra mắt hai dự án điện ảnh - Cộng Sự Bất Đắt Dĩ 2 Cáp Nhĩ Tân. Riêng Son Ye Jin vẫn còn phim điện ảnh hợp tác Hollywood - Cross chưa khởi quay.

Khán giả cho rằng, cặp đôi sẽ sắp xếp lại lịch trình để vừa đảm bảo dành thời gian cho gia đình, vừa không làm ảnh hưởng đến công việc.

Xem thêm tại: Một bộ phim Hàn bị tố đạo nhái Ngự Giao Ký, nữ chính bất ngờ được khen vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất