Phim Ảnh

Khó Dỗ Dành chưa chiếu đã lập thành tích cao, hứa hẹn bùng nổ hơn cả Vụng Trộm Không Thể Giấu

Anh Tú
Chia sẻ

Khó Dỗ Dành, bộ phim 'cùng mẹ khác cha' của Vụng Trộm Không Thể Giấu do Bạch Kính Đình - Chương Nhược Nam đóng chính xác lập thành tích mới.

Khó Dỗ Dành mới khai máy 2 tháng đã lập thành tích cao

Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả. 

Mặc dù phim mới chỉ vừa quay được hai tháng, còn chưa rõ khi nào sẽ đóng máy hay xa hơn là lịch khởi chiếu, nhưng trên nền tảng Youku, Khó Dỗ Dành đã chính thức phá mốc 1 triệu lượt đặt xem trước. Để ăn mừng thành tích và đáp lại sự mong đợi từ khán giả, đoàn làm phim vừa mới đây đã đăng tải phúc lợi poster hai diễn viên chính Chương Nhược Nam và Bạch Kính Đình trong tạo hình học sinh, nhanh chóng thu hút độ thảo luận cùng tương tác cao từ khán giả. Bên cạnh đó, Khó Dỗ Dành còn xuất sắc đứng Top 1 phim hiện đại thần tượng được mong chờ nhất trên Youku. 

Khó Dỗ Dành chưa chiếu đã lập thành tích cao, hứa hẹn bùng nổ hơn cả Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 1
Khó Dỗ Dành của Chương Nhược Nam và Bạch Kính Đình cán mốc 1 triệu lượt đặt trước, đứng Top 1 phim hiện đại thần tượng được mong chờ nhất trên Youku. 

Sau Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn đóng) thu về loạt thành tích ấn tượng, khiến toàn mạng bùng nổ, nhà sản xuất Khó Dỗ Dành cũng nhanh chóng công bố khởi động dự án, ngay từ khâu tuyển chọn diễn viên, cư dân mạng đã nhộn nhịp đề cử 1001 diễn viên được cho phù hợp nhất với thiết lập nam nữ chính Tang Diên - Ôn Dĩ Phàm trong nguyên tác. Tuy nhiên, tới cuối cùng NSX vẫn quyết định "chốt đơn" Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam. 

Thời gian đầu khi đoàn phim quan tuyên, nếu Chương Nhược Nam được dân tình ủng hộ thì Bạch Kính Đình lại vấp phải luồng ý kiến phản đối, vì cảm thấy anh đã quá tuổi để đóng vai nam thần thanh xuân Tang Diên. Song, đến lúc này, đại bộ phận khán giả bao gồm cả fan nguyên tác gần như đã nguôi ngoai và dần chấp nhận Bạch Kính Đình hơn. 

Khó Dỗ Dành chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Trúc Dĩ (cũng là "mẹ đẻ" của Vụng Trộm Không Thể Giấu). Nội dung chủ yếu kể về mối tình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến lúc trưởng thành của anh trai Tang Trĩ - Tang Diên và mỹ nữ dịu dàng, trầm tĩnh Ôn Dĩ Phàm. Được biết, tổng thời lượng lên sóng của phim sẽ kéo dài trong 30 tập. 

Khó Dỗ Dành chưa chiếu đã lập thành tích cao, hứa hẹn bùng nổ hơn cả Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 2
Khó Dỗ Dành chưa chiếu đã lập thành tích cao, hứa hẹn bùng nổ hơn cả Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 3
Tạo hình Tang Diên - Ôn Dĩ Phàm trong phim và bản manhua. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất