Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mới đem chiếu được 2 tuần, phim điện ảnh của Lê Dương Bảo Lâm và Midu rời rạp vì ế vé

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sau 2 tuần công chiếu, phim mới của Lê Dương Bảo Lâm đạt gần 3 tỷ doanh thu.

Khi Ta Hai Lăm là phim điện ảnh mới của đạo diễn Luk Vân, do Midu, Lê Dương Bảo Lâm và diễn viên trẻ Phú Thịnh tham gia diễn xuất. Sau 2 tuần ra mắt, phim đã chính thức rời rạp bởi doanh thu nhỏ giọt. Trước đó, phim được cho là “lép vế” rõ rệt nếu so với đối thủ “trực diện” tại phòng vé là Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy.

Mới đem chiếu được 2 tuần, phim điện ảnh của Lê Dương Bảo Lâm và Midu rời rạp vì ế vé Ảnh 1
Mới đem chiếu được 2 tuần, phim điện ảnh của Lê Dương Bảo Lâm và Midu rời rạp vì ế vé Ảnh 2
Doanh thu Khi Ta Hai Lăm tính đến sáng 20/3.

Sau 2 tuần ra mắt, Khi Ta Hai Lăm đã chính thức rời khỏi rạp chiếu với doanh thu khiêm tốn - chưa tới 3 tỷ đồng, theo đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vietnam. Phim nhận được nhiều đánh giá khen chê từ giới phê bình và khán giả sau khi công chiếu. Trong đó, phim khiến nhiều khán giả thất vọng bởi kịch bản cũ kỹ, nhạt nhẽo, lãng phí dàn cast toàn sao. Trước đó, sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm cùng màn tái xuất của Midu nhận được sự kỳ vọng lớn của công chúng.

Mới đem chiếu được 2 tuần, phim điện ảnh của Lê Dương Bảo Lâm và Midu rời rạp vì ế vé Ảnh 3
Đây được xem là vai diễn đáng quên của Lê Dương Bảo Lâm.

Ngoài nội dung không quá mới mẻ, nguyên nhân khác dẫn đến thất bại về doanh thu của Khi Ta Hai Lăm được cho là phim gặp đối thủ mạnh. Ra mắt cùng thời điểm, phim chịu sự “lép vế” trước Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Được biết, phim mới của Võ Thanh Hòa do Mạc Văn Khoa - Anh Tú đóng chính đã vượt 93.6 tỷ doanh thu, tính đến ngày 20/3.

Mới đem chiếu được 2 tuần, phim điện ảnh của Lê Dương Bảo Lâm và Midu rời rạp vì ế vé Ảnh 4
Ngô Kiến Huy làm khách mời trong Khi Ta Hai Lăm.

Phim điện ảnh Khi Ta Hai Lăm có nội dung xoay quanh câu chuyện của Tuệ Lâm (Midu) - một nữ quản lý nghệ sĩ. Cô đang tìm cách hồi sinh nhóm nhạc The Air, với sự giúp sức của Hùng (Lê Dương Bảo Lâm). Đây là nhóm nhạc được cô dành hết tâm huyết để xây dựng nhưng không may tan rã vì thiếu một thành viên chủ chốt. Cũng từ đây, nhóm nhạc mới do Tuệ Lâm quản lý có cơ hội tỏa sáng lần nữa, song đường đến vinh quang cũng gặp không ít trở ngại.

Xem thêm tại: Nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt góp mặt trong phim hoạt hình mới của DreamWorks

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN