Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khi minh tinh lưu lượng bất ngờ gây được ấn tượng trong diễn xuất: Ai là người khiến khán giả 'tâm phục khẩu phục'

Như Hồ
Chia sẻ

Những minh tinh lưu lượng bất ngờ nhận được giải thưởng về mặt diễn xuất, nhưng trong số họ, người được khán giả công nhận vô cùng ít ỏi.

1. Dịch Dương Thiên Tỉ với Em của niên thiếu

Em của niên thiếu có thể nói là một trong những tác phẩm giúp Dịch Dương Thiên Tỉ chứng minh khả năng diễn xuất của mình, nhận được nhiều lời khen cũng như công nhận của khán giả và minh chứng rõ nhất chính là giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất trong LHP Kim Tượng lần thứ 39 vừa qua.

Khi minh tinh lưu lượng bất ngờ gây được ấn tượng trong diễn xuất: Ai là người khiến khán giả 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 1

Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những nỗ lực, hy sinh mà cậu đã bỏ ra. Tin chắc tương lai của Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ ngày càng tươi sáng hơn nữa.

2. Lý Dịch Phong với Thế giới động vật

Lý Dịch Phong đã giúp khán giả mở rộng tầm mắt với màn thể hiện trong bộ phim điện ảnh Thế giới động vật. Bộ phim này dù mang những từ ngữ đơn giản nhưng nội dung lại vô cùng "hại não" và kích thích. Đặc biệt là khả năng diễn xuất của dàn diễn viên và tiết tấu của tác phẩm giúp khán giả không thể rời mắt.

Khi minh tinh lưu lượng bất ngờ gây được ấn tượng trong diễn xuất: Ai là người khiến khán giả 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 2

Lý Dịch Phong cũng đã dùng thực lực chứng minh giá trị nhan sắc chỉ là một phần của thành công, khả năng diễn xuất tốt mới là quan trọng nhất.

3. Ngô Lỗi với Ảnh

Điểm đặc sắc nhất trong Ảnh thuộc về nam chính Đặng Siêu với màn hóa thân thành hai nhân vật nhưng màn thể hiện của Ngô Lỗi trong phim cũng xuất sắc không kém - dù đất diễn của cậu không nhiều.

Khi minh tinh lưu lượng bất ngờ gây được ấn tượng trong diễn xuất: Ai là người khiến khán giả 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 3

Sự kiêu ngạo của người chiến thắng và hối hận khi bị trưởng công chúa gài bẫy dẫn đến cái chết ở phần cuối được Ngô Lỗi diễn đạt vô cùng hoàn mỹ thông qua nét mặt và động tác.

4. Angelababy với Phong hoa tuyết nguyệt

Khả năng diễn xuất của Angelababy luôn là tâm điểm chê bai của cư dân mạng từ trước đến nay. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng diễn xuất của nàng tiểu hoa không tệ như những gì dư luận chỉ trích mà cô nàng chỉ là không hợp với màn ảnh nhỏ mà thôi.

Khi minh tinh lưu lượng bất ngờ gây được ấn tượng trong diễn xuất: Ai là người khiến khán giả 'tâm phục khẩu phục' Ảnh 4

Với vai diễn trong Phong hoa tuyết nguyệt, Angelababy đã thể hiện khả năng diễn xuất vô cùng tốt và đây cũng là bộ phim có điểm đánh giá cao nhất của nữ diễn viên từ trước tới nay. Thậm chí, bộ phim này còn giúp cô nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong LHP điện ảnh Hoa ngữ Luân Đôn.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN