Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nàng hậu Khánh Vân hí hoáy 'bắt trend' chơi trò 'Squid Game' và cái kết

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Cư dân mạng "cười bể bụng" khi Khánh Vân đu trend trò chơi đang hot trong "Squid Game".

Như nhiều khán giả đang theo dõi Squid Game (Trò chơi con mực) đã biết vừa qua trong phim có xuất hiện trò chơi tách miếng kẹo đường theo hình vẽ sẵn có. Loại kẹo này có tên kẹo dalgona, món ăn vặt thời thơ ấu của người Hàn Quốc. Nhờ hiệu ứng của phim mà trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt những video làm kẹo cũng như tách kẹo như trên phim với lượt xem siêu khủng. 

Theo dòng trào lưu của Squid Game với trò chơi tách kẹo theo hình vẽ đang thịnh hành trên mạng xã hội thì nàng Hoa hậu xinh đẹp Khánh Vân đã không thể không theo trend. Quan trọng hơn hết cách cô nàng theo trào lưu cũng khiến cư dân mạng phải cười bò vì quá đáng yêu. Nàng Hậu viết trên trang cá nhân: "Sáng nay lúc Vân mới ngủ dậy chị dâu đưa cái hộp cho Vân. Vân mở ra là như thế này nè cả nhà. Vân hỏng hiểu gì hết...và cái kết....Vân cũng ko biết gì luôn."

Xem thêm: Tình duyên của dàn diễn viên Vbiz sinh năm 1989: Người yên bề gia thất, kẻ chuộng cuộc sống độc thân

Dưới bài đăng Khánh Vân cập nhật chi tiết quá trình tách kẹo dalgona. Hãy xem chi tiết dưới đây để biết kết quả liệu Khánh Vân có thành công hay không nha:

Khánh Vân: "Đang tách từ từ...huhu hồi hộp"
Khánh Vân: "Được nửa đường rồi cố lên Vân ơi"
Khánh Vân: "Rồi xong!!"

Như vậy nàng hậu Khánh Vân dù đã rất tỉ mỉ và nhẹ nhàng trong quá trình tách từng đường kẹo nhưng đã không thể thành công. Cô nàng đã thất bại sau khi đi được nửa chặng đường. Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với màn "tấu hài" của Khánh Vân. Nhiều người đã để lại bình luận trêu chọc, hỏi khó hay đưa ra cho Khánh Vân những hình rất "chuối" nhằm thử thách cô nàng. 

Luật chơi của trò chơi này là nếu ai không tách được hình theo mẫu thì sẽ bị "xử" ngay lập tức. Ca sĩ Trung Quân bình luận: "Kể từ đó không gặp Vân nữa." Khánh Vân liền vui vẻ đáp: "Em sẽ nghe hết album Mưa của anh Quân rồi lặng lẽ chơi trò trốn tìm....hihi" Ngoài ra đã có không ít người hâm mộ hài hước trêu Khánh Vân, thậm chí bày cách để cô nàng "phục thù" trò chơi này. 

Xem thêm: 'Tất tần tật' về trai đẹp xuất hiện 10 giây trong 'Squid Game' được hội chị em săn lùng những ngày qua

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN