Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khi biết dàn cast của X-Men tụ họp, Deadpool liền nhanh nhảu gọi đến 'quấy nhiễu'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Ryan Reynold vừa có sự xuất hiện vô cùng "duyên" trong cuộc họp mặt lâu năm của dàn diễn viên X-Men.

Nhân vật Deadpool, hay chính xác hơn là Weapon XI của Ryan Reynolds đã được xuất hiện trong Vũ trụ X-Men với bộ phim X-Men: Origins, trước cả khi anh có cho mình phần phim riêng. 

Kể từ đó, các fan đã rất mong chờ ngày Ryan và Hugh Jackman tái xuất trên màn ảnh trong cùng một phim, nhưng tất nhiên là điều đó đã không thành hiện thực, kể cả khi Hugh Jackman nói lời tạm biệt với vai diễn Wolverine huyền thoại.

Xuyên suốt nhiều năm qua, Ryan Reynolds và Hugh Jackman đã tìm đủ cách để troll (trêu chọc) lẫn nhau. Mới đây, Hugh Jackman vừa có dịp họp mặt trực tuyến với những người bạn diễn cũ của mình trong bộ phim X-Men gốc, bao gồm Sir Patrick Stewart (Professor X), Halle Berry (Storm), và Famke Janssen (Jean Grey).

Những tưởng đó sẽ là một buổi chat video bình thường, thì Ryan đã xuất hiện và kéo theo "hội" của mình là James McAvoy (Professor X) và Sophie Turner (Jean Grey). 

Điều này khiến Hugh Jackman vô cùng ngỡ ngàng và các diễn viên lần lượt tìm cách "đánh bài chuồn" bằng cách bảo là mình bận đi họp mặt với những bộ phim khác, để lại Ryan và Hugh với không khí vô cùng ngượng ngùng. 

Sau đây là đoạn video đầy đủ buổi tụ họp của các X-Men:

Dù video chỉ vỏn vẹn 1 phút 39 giây, nhưng các fan đã vô cùng hào hứng khi được chứng kiến những diễn viên mà mình yêu thích cùng họp mặt để ôn lại những kỉ niệm đã qua. 

Sắp tới, Disney sẽ có những kế hoạch của riêng mình để có thể mang Deadpool đến với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mong rằng trong những lần xuất hiện sắp tới, anh sẽ được gặp gỡ với các Avengers, cũng như nhóm X-Men mới của Marvel.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN