Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả tự viết lại cái kết cho Big Mouth, Mi Ho liệu có thể được hồi sinh?

Bình Thanh
Chia sẻ

Quá tức giận trước tập cuối, khán giả đành tự viết lại kịch bản cho Big Mouth, lần này Mi Ho sẽ được hồi sinh.

Bộ phim hardboiled noir (phim đen hiện đại) Big Mouth đã chính thức khép lại với 16 tập phim vào tối ngày 17/9 vừa qua. Không ngoài dự đoán của khán giả, bộ phim đã không thể có cái kết trọn vẹn cho cặp vợ chồng trẻ Chang Ho (Lee Jong Suk) - Mi Ho (YoonA). 

Khán giả tự viết lại cái kết cho Big Mouth, Mi Ho liệu có thể được hồi sinh? Ảnh 1

Cụ thể, theo diễn biến của tập này, nhờ sự giúp đỡ của vợ là Go Mi Ho (YoonA) cùng các thành viên trong tổ chức Big Mouse, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đã thành công tăng tỉ lệ phiếu bầu trong cuộc tranh cử chức Thị trưởng Gucheon. Tuy nhiên, điều đau lòng nhất chính là việc vợ anh công khai mắc bệnh ung thư hạch cấp tính giai đoạn cuối trước truyền thông để tạo lợi thế cho chồng. 

Khán giả tự viết lại cái kết cho Big Mouth, Mi Ho liệu có thể được hồi sinh? Ảnh 2

Ngoài ra, cô cũng vạch mặt việc Choi Do Ha (Kim Joo Heon) là người đứng sau các vụ án tham nhũng từng gây ồn ào trước đó. Dù có nhiều bằng chứng bất lợi, song Choi Do Ha vẫn bất ngờ vượt qua Chang Ho để trở thành Thị trưởng tiếp theo của thành phố Gucheon.

Khán giả tự viết lại cái kết cho Big Mouth, Mi Ho liệu có thể được hồi sinh? Ảnh 3

Tập phim khép lại với cảm xúc đau buồn và tiếc nuối khi Mi Ho đã mãi mãi không còn. Chỉ còn lại một mình, Chang Ho vẫn mãi nhớ về người vợ đã mất. Anh cũng đã hoàn thành tâm nguyện của vợ - “trở thành một Big Mouse tốt và chính nghĩa, trừng trị những kẻ đạp lên người yếu thế mà sống”.

Khán giả tự viết lại cái kết cho Big Mouth, Mi Ho liệu có thể được hồi sinh? Ảnh 4

Cái kết của Big Mouth dường như không thỏa mãn được khán giả. Vì quá tức giận với biên kịch, sau khi tập cuối lên sóng, cộng đồng mạng đã ngay lập tức nghĩ ra những cái kết khác cho cặp đôi Chang Ho và Mi Ho. Một trong những cái kết mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất chính là việc để cho Mi Ho sử dụng cây hồi sinh từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Vương Triều Xác Sống

Khán giả tự viết lại cái kết cho Big Mouth, Mi Ho liệu có thể được hồi sinh? Ảnh 5

Được biết, thứ cây này sẽ giúp người chết cải tử hoàn sinh, tuy nhiên, người sử dụng sẽ sống dậy với tình trạng như một xác sống vô tri. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là kịch bản được nghĩ ra với mục đích giúp khán giả vui vẻ mà thôi. Và sự thật là Big Mouth đã có một kết thúc buồn khi nữ chính phải chịu cảnh "bay màu" trước ngưỡng cửa của hạnh phúc. 

Mặc dù bị đánh giá là "đầu voi đuôi chuột" nhưng không thể phủ nhận thành công cũng như sức hút mà Big Mouth đang tạo ra. Chính vì vậy, đây xứng đáng là một trong những bộ phim đáng xem nhất năm 2022. 

Xem thêm: Bị chê vì loạt tình tiết đau thương nhưng Big Mouth vẫn chạm đỉnh rating

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN