Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Song Hye Kyo và Han So Hee hợp tác trong phim mới, vì sao khán giả vừa mừng vừa lo?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin Song Hye Kyo và Han So Hee có khả năng hợp tác trong phim kinh dị nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của khán giả.

Mới đây, truyền thông đưa xứ Hàn đưa tin Song Hye Kyo và Han So Hee đang thảo luận cho vai nữ chính trong phim truyền hình mới của đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời.

Thông tin hai mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn sắp hợp tác khiến công chúng vừa mừng vừa lo. Theo khán giả, cả Song Hye Kyo và Han So Hee đều là những mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ của Kbiz, nhưng phong độ diễn xuất lên - xuống thất thường của họ mới là điều đáng nói.

Rộ tin Song Hye Kyo và Han So Hee hợp tác trong phim mới, vì sao khán giả vừa mừng vừa lo? Ảnh 1

Cụ thể, sáng nay, các trang báo Hàn đưa tin Song Hye Kyo và Han So Hee đang tích cực thảo luận cho vai nữ chính trong phim kinh dị The Master Of Confession của đạo diễn Lee Eung Bok. 

Đây là người đứng sau thành công của loạt bom tấn truyền hình xứ Hàn như: Hậu Duệ Mặt Trời, Yêu Tinh, Quý Ngài Ánh Dương hay series Sweet Home. Được biết, thông tin về việc thảo luận cho dự án đã được các diễn viên xác nhận thông qua công ty quản lý. 

Rộ tin Song Hye Kyo và Han So Hee hợp tác trong phim mới, vì sao khán giả vừa mừng vừa lo? Ảnh 2
Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Thông tin hai cực phẩm nhan sắc của xứ Hàn có khả năng sẽ đóng chung phim đã thu hút nhiều lượt bàn luận của khán giả ngay từ khi được lan truyền. Trong đó, đa phần công chúng bày tỏ sự hào hứng vì sắp được chứng kiến màn kết hợp “bùng nổ visual” giữa hai mỹ nhân có nhan sắc thuộc hàng top của Kbiz. Chưa hết, Han So Hee từng được bình chọn là “bản sao” của Song Hye Kyo vì giống đàn chị về nhan sắc lẫn khí chất. Cho nên, với nhiều khán giả, việc họ hợp tác rất đáng để chờ đợi.

Rộ tin Song Hye Kyo và Han So Hee hợp tác trong phim mới, vì sao khán giả vừa mừng vừa lo? Ảnh 3
Han So Hee được đánh giá đã lột xác đáng kể trong phim My Name, nhưng chưa đủ để thoát mác "bình hoa di động".

Tuy nhiên, số khác khán giả lại cảm thấy lo ngại trước thông tin trên vì nhận thấy diễn xuất của Song Hye Kyo và Han So Hee đều khá đơ cứng. Họ cũng phân vân không biết ai sẽ “gánh” ai về diễn xuất trong trường hợp này.

Một số ý kiến của khán giả:

- Một bộ phim “gấp đôi visual - gấp đôi diễn đơ” sắp được ra mắt.

- Mau xác nhận đi hai chị gái xinh đẹp ơi.

- Nói hai cô này đơ thì cũng không phải, diễn “một màu” thì đúng hơn.

- Rồi ai “gánh” diễn xuất cho ai?

Rộ tin Song Hye Kyo và Han So Hee hợp tác trong phim mới, vì sao khán giả vừa mừng vừa lo? Ảnh 4
Song Hye Kyo vẫn chưa lấy lại niềm tin của công chúng sau màn thể hiện đáng thất vọng trong phim Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay.

Nói về The Master Of Confession, đây là một tác phẩm kinh dị - bí ẩn xoay quanh câu chuyện của hai người phụ nữ bị cuốn vào một cuộc giết người đẫm máu và phải đối mặt với nhiều thử thách sống còn đầy nguy hiểm. Song Hye Kyo vào vai một giáo viên nghệ thuật trong khi Han So Hee hóa thân thành một người phụ nữ bí ẩn, gieo rắc nỗi sợ cho người khác.

Bên cạnh thể loại cũng như mô tả về tính cách nhân vật mà 2 vai nữ chính sẽ đảm nhiệm, phía nhà sản xuất vẫn chưa cung cấp thêm thông tin mới về dự án.

Xem thêm tại: Lộ ảnh Song Hye Kyo ăn chơi trong bar gây 'nhức mắt', giữa tin đồn 'cắm sừng' Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN