Phim Ảnh

Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang bàn luận xôn xao về lần trở lại của Song Hye Kyo trong năm 2022 với The Glory.

Sau lần trở lại không mấy thành công với Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay, Song Hye Kyo sắp ra mắt vai diễn phản diện đầu tiên của sự nghiệp trong The Glory. Bản giới thiệu hoàn cảnh nhân vật Moon Dong Eun của Song Hye Kyo trong phim vừa lan truyền đã khiến khán giả khóc hết nước mắt vì thương.

Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki Ảnh 1

Song Hye Kyo được biết đến là “bà hoàng rating” của Hàn Quốc khi tham gia và gây tiếng vang trong nhiều dự án truyền hình ăn khách như: Trái Tim Mùa Thu, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Hậu Duệ Mặt Trời,... Cuối năm 2022, Song Hye Kyo sẽ ra mắt The Glory - tựa phim gốc do Netflix sản xuất, tái hợp biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời - Kim Eun Sook. Đây là vai diễn được kỳ vọng sẽ mang về cho mỹ nhân họ Song loạt giải thưởng danh giá về diễn xuất.

Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki Ảnh 2
Trong quá khứ, Song Hye Kyo từng có màn hợp tác thành công với biên kịch Kim Eun Sook trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Kèm theo teaser mới, ê-kíp The Glory cũng chia sẻ đôi nét về hoàn cảnh của nhân vật Moon Dong Eun - nạn nhân của bạo lực học đường đến mức đánh mất ước mơ. Về sau, cô trở thành giáo viên và nuôi kế hoạch trả thù tàn nhẫn, nhân vật bác sĩ thẩm mỹ do Lee Do Hyun đóng được cho là người đồng hành của Moon Dong Eun.

Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki Ảnh 3
Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki Ảnh 4

Được biết, Dong Eun sinh ra trong gia đình nghèo khó và bị bắt nạt tàn nhẫn ở trường chỉ vì cô là con gái của mẹ đơn thân. Cô định tự tử vào một ngày mùa đông nhưng lại không thành công do bị sương mù che khuất. Lúc này, cô mới phá lên cười trong vô thức và tự vấn bản thân rằng: “Tại sao tôi phải chết”. Dong Eun cảm thấy tội nghiệp cho chính mình, có lẽ vì bước ngoặt này đã khiến cô trở nên mạnh mẽ và từng bước đòi lại công lý cho bản thân.

Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki Ảnh 5
Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki Ảnh 6

Bên cạnh Song Hye Kyo, nhân vật của Lee Do Hyun cũng xuất hiện trong teaser. Đây là một bác sĩ thẩm mỹ, cuộc đời đang yên ả bỗng gặp một biến cố khiến anh bắt đầu trở nên nguy hiểm. Trong teaser, phân cảnh người bác sĩ này dùng con dao mổ tấn công ai đó phần nào chứng minh tình thế hiểm nghèo mà anh chàng đang gặp phải.

Được biết, phim truyền hình The Glory sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 30/12 với mùa 1 gồm 8 tập. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt với tên gọi Vinh Quang Trong Thù Hận.

Khán giả khóc hết nước mắt khi biết hoàn cảnh khó khăn của Song Hye Kyo sau 3 năm ly hôn Song Joong Ki Ảnh 7

Xem thêm tại: Song Joong Ki công khai người yêu mới: Đẹp như tiên tử, kém Song Hye Kyo 15 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất