Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khả năng nói tiếng anh của Địch Lệ Nhiệt Ba có thảm họa như Cổ Lực Na Trát?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba đã phát biểu cảm nghĩ của bản thân khi nhận giải bằng tiếng anh.

Vào ngày 25/10, Địch Lệ Nhiệt Ba đã giành được giải thưởng Ngôi sao mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Asia Contents Awards 2020. Được biết, "gà nhà" của Dương Mịch có mặt ở hai bảng đề cử, lần lượt là giải diễn viên mới xuất sắc nhất và giải diễn viên chính xuất sắc nhất. 

Dù chỉ nhận được giải diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao giải này nhưng từ đó cũng có thể thấy được thực lực và sự tiến bộ trong diễn xuất của cô. Cô nhận được giải thưởng này nhờ vào vai diễn Bạch Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Tuy không có mặt nhưng giọng nói của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xuất hiện trong buổi lễ trao giải này thông qua video được quay trước. Cô phát biểu cảm nghĩ của bản thân bằng tiếng Anh: "Xin chào mọi người. Tôi là Địch Lệ Nhiệt Ba. Tôi rất vinh hạnh khi nhận được giải thưởng diễn viên mới xuất sắc. 

Ở đây tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ bấy lâu nay của fan và khán giả, cám ơn mọi người đã yêu thích Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và cám ơn những nhân viên của đoàn phim - những người đã bỏ ra nhiều công sức để cùng tạo nên sản phẩm. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến nhiều tác phẩm hay cho mọi người". 

Người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba rất vui mừng khi thấy cô nhận được giải thưởng của Asia Contents Awards 2020:

Cô ấy chính là niềm kiêu hãn của chúng tôi

Tiếp tục cố gắng nhé Nhiệt Ba! 

Ôi thần tượng của tôi thật ưu tú!

Bảo bối thiệt tài giỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN