Phim Ảnh

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz?

Migi
Chia sẻ

Được biết đến với hình ảnh một nghệ sĩ đa tài khi vừa ca hát, nhảy, trượt ván, đua xe, vừa tích cực tham gia vào hoạt động diễn xuất.

Ranh giới giữa nghệ sĩ với thần tượng từ trước đến nay vốn rất mỏng manh, nhưng lại vô cùng khó phá vỡ. Đặc biệt, khi một ca sĩ thần tượng lấn sân sang con đường diễn xuất, khán giả thường khó lòng công nhận thực lực của họ mà chỉ nhìn ngắm trên phương diện một "tay mơ" dựa vào nhan sắc và độ nổi tiếng để nhận vai. Điều này vô tình khiến nhiều ngôi sao trẻ gặp khó khăn trong việc chứng minh tài năng của mình trước công chúng.

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 1
Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz?

Vương Nhất Bác là một trong những ngôi sao thần tượng như thế. Xuất thân từ ca sĩ, anh chàng cố gắng chứng minh bản thân là một người đa tài ở nhiều lĩnh vực, từ ca hát, vũ đạo đến trượt ván, đua xe,... Nhưng cũng chính bởi vậy mà dù gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực phim ảnh, một số người vẫn không tin tưởng vào khả năng diễn xuất của anh chàng.

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 2

Mới đây, Vương Nhất Bác có dịp kết hợp với Châu Tấn trong đoạn clip ngắn về chuyện tình giữa kiều nữ và chàng Bartender. Xuất hiện bên nữ minh tinh chững chạc, dịu dàng là anh chàng pha chế đẹp trai, cuốn hút và có phần bí ẩn. Việc không hề kém cạnh khi đứng bên đàn chị khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác đến đâu và anh chàng liệu có đủ sức đứng bên các tên tuổi nổi tiếng?

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 3

Vương Nhất Bác chỉ mới nổi lên sau vai diễn Lam Vong Cơ trong phim truyền hình Trần tình lệnh năm 2019. Tuy nhiên trước đó, anh chàng đã có cơ hội góp mặt với vai thứ chính trong phim Thanh đạm là mỹ vị nhân gian (2016). Tức là năm 19 tuổi, Vương Nhất Bác đã có cơ hội đóng cùng loạt sao lớn của màn ảnh như Trần Kiều Ân, Đồng Đại Vỹ,... mà vẫn để lại được dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 4

Sau Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác lại lần lượt được chọn làm vai chính trong 2 bộ phim Hữu phỉ và Băng vũ hỏa. Fan chưa hết vui mừng vì nghệ sĩ mà mình yêu thích sắp sửa trở lại với dự án lớn thì lại lo lắng khi ekip công bố dàn diễn viên chính đóng cùng toàn những ngôi sao nổi tiếng về thực lực diễn xuất như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu. Liệu diễn xuất của Vương Nhất Bác có bị lu mờ bởi dàn nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm này?

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 5
Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 6

Chắc hẳn không chỉ vì nhan sắc và độ nổi tiếng mà các đoàn phim lựa chọn Vương Nhất Bác vào vai chính cho tác phẩm của mình. Sự thật chứng minh trong trailer, clip hậu trường của Hữu phỉ Băng vũ hỏa, khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác không hề đáng thất vọng.

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 7

Hữu phỉ, Vương Nhất Bác vào vai Tạ Doãn, chàng trai trẻ có gương mặt trẻ trung với những biểu cảm linh hoạt đáng yêu. Dường như anh chàng đã thoát hẳn khỏi hình tượng lạnh lùng, ít nói mà khán giả từng thấy ở Trần tình lệnh.

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 8
Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 9
Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 10

Trong khi đó, Băng vũ hỏa lại mang đến một Trần Vũ đầy nội tâm với cảm khúc giận dữ, đau buồn được bộc lộ trực tiếp. Với tính cách và sứ mệnh đặc thù của nhân vật, có thể thấy Vương Nhất Bác đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để học tập diễn xuất, biểu cảm, hành động, nâng cao khả năng của bản thân để không thua kém khi đứng cạnh bạn diễn.

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 11
Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 12
Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 13

Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng nhưng không thể phủ nhận, Vương Nhất Bác đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay. Từ khi còn là cậu học sinh trung học, Vương Nhất Bác đã chăm chỉ rèn luyện ca hát, vũ đạo, dành nhiều năm một mình trau dồi khả năng ở nước ngoài. Sự kiên trì, bền bỉ đó vẫn kéo dài cho đến hiện tại, khi anh chàng đã là một nghệ sĩ nổi tiếng nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 14
Khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác có đủ sức để làm việc với các tên tuổi nổi tiếng Cbiz? Ảnh 15

Chắc rằng, Vương Nhất Bác đã thuyết phục được các đạo diễn, ekip làm phim bởi khả năng diễn xuất của mình để có được vai chính trong các dự án phim đình đám sắp ra mắt. Còn về phần khán giả, hẳn phải chờ đến khi phim chính thức lên sóng mới có thể thấy rõ.

Bạn có tin vào thực lực và khả năng diễn xuất của Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất