Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kết hợp điên rồ: Song Kang và Park Min Young cân nhắc hợp tác trong phim mới của JTBC

Kiều My
Chia sẻ

Bạn có chờ đón chemistry đặc biệt giữa cặp chị em Park Min Young và Song Kang không?

Công ty quản lý Namoo Actors xác nhận của hai diễn viên Park Min Young và Song Kang đã nhận được lời mời casting cho bộ phim truyền hình 'Cruel Story of Office Romance' (tên tạm gọi), kịch bản Sun Young và đạo diễn Cha Young Hoon (PD của bộ phim Khi Hoa Trà Nở".

Cruel Story of Office Romance"là một bộ phim tình cảm văn phòng, xoay quanh câu chuyện tình yêu và công việc của hai con người tan vỡ, sa ngã rồi lại vươn lên và cùng nhau trưởng thành mỗi ngày.

Song Kang xem xét vào vai Lee Si Woo, người lớn lên trong một gia đình làm nông. Cuộc sống dưới bầu trời và cánh đồng rộng mở đã mang lại cho chàng trai trẻ những suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo. Tuy Si Woo có vẻ ngây thơ, vụng về ở một vài khía cạnh song IQ của cậu lên đến 150 và là người chân thành hơn ai hết khi nói đến chuyện thời tiết.

Song Kang xem xét vào vai Lee Si Woo
Park Min Young sẽ đảm nhận vai diễn Jin Ha Kyung

Hiện tại, Si Woo đang là một nhân viên phụ trách báo cáo đặc biệt, còn Park Min Young sẽ trở thành Jin Ha Kyung - một quản lý thông minh với tính cách vừa lạnh lùng vừa nhạy cảm. Cả hai đều làm việc cho Cục khí tượng và chuyện tình sẽ bắt đầu từ đây.

Song Kang đang là gương mặt được quan tâm nồng nhiệt nhất hiện nay

Sẽ không quá lời khi nhận định Song Kang đang là gương mặt được quan tâm nồng nhiệt nhất hiện nay. Sau khi ra mắt với bộ phim The Liar and His Lover vào năm 2017, nam diễn viên tiếp tục sự nghiệp với nhiều dự án phim nổi bật như "When the Devil Called Your Name", "Love Alarm" và "Sweet Home". Đặc biệt trong năm nay, Song Kang liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật trong hàng loạt dự án phim ảnh lớn nhỏ, qua đó chứng minh được thực lực và sức hút của mình trước ống kính.

Cùng điểm qua những bộ phim sắp tới sẽ lên sóng của Song Kang:

Love Alarm 2 - 12/3/2021

Navillera - 22/3/2021

I Know But - 2021

Cruel Story of Office Romance - 2021

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN