Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kento Fukamiya/Kamen Rider Espada chính là Kamen Rider Calibur mới?

Yasha
Chia sẻ

Kamen Rider Calibur sắp trở lại, nhưng đó là ai?

Ở thời điểm hiện tại, Kamen Rider Saber đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, khi Kamiyama Touma đã thành công trong việc đoạt lấy cấm thư từ tay Storius và khai mở sức mạnh của nó, biến nó thành Primitive Dragon Wonder Ride Book. Tuy nhiên, do là 1 cuốn sách bị thiếu sót nên tâm trí Touma đã bị hư hại. Và giờ, ai là người có đủ sức ngăn cản sức mạnh đáng sợ của anh?

Trong preview tập 24, chúng ta đã thấy phân cảnh mà Saber Primitive Dragon bị ngăn chặn bởi Saikou và Calibur. Nhưng chúng ta đều biết là Kamijou Daichi vốn đã chết. Vậy, Ám Kiếm Sĩ (Yami no Kenshi) đó là ai?

Ban đầu, một số người đã cho rằng nó có thể là do Saikou Shadow biến thân thành, vì Yuri là chủ sở hữu ban đầu của Nguyệt Ám. Nhưng làm thế nào và từ đâu mà anh ta có được thanh kiếm ấy, trong khi tung tích của nó còn là ẩn số? Không thể có chuyện Yuri đã thu hồi nó được, khi anh còn không nhúng tay trong sự kiện ngăn cản sự phục hồi của Mục thứ lục.

Nếu bạn còn nhớ, thì Kamijou đã vong mạng trước lưỡi kiếm của Desart trong tập 15. Trước khi chết, ông đã giao Ankokuken Kurayami (Ám Hắc Kiếm Nguyệt Ám) cho Touma để nó có thể giúp anh trên con đường của mình, nhưng khi chưa kịp thu hồi nó thì thanh kiếm đã... biến mất sau 1 làn khói bí ẩn, cùng Jaou Dragon và Jaaku Dragon Wonder Ride Book.

Theo như những thông tin được leak ra trong thời gian gần đây, thì Shindai Reika thực sự là 1 kiếm sĩ của tổ chức Sword of Logos phân khu phía Nam. Cô ta sở hữu Wonder Ride Book Konchuu DaiHyakka (Côn Trùng Đại Bách Khoa) cùng thánh kiếm Eneiken Noroshi (Yên Duệ Kiếm Lang Yên) mang theo sức mạnh của "khói" nhằm biến thân thành Kamen Rider Saberah.

Đúng rồi, bạn không hề đọc nhầm đâu. Reika là 1 kiếm sĩ dùng khói (Kemuri no Kenshi), nên có thể cô ta chính là kẻ đã trực tiếp bắt cóc Sophia lẫn trộm Ám Hắc Kiếm Nguyệt Ám. Vậy ai là kẻ sẽ dùng nó đây?

Có thể bạn chưa quên, nhưng sự tồn tại của Fukamiya Kento/Kamen Rider Espada, con trai của Ám Kiếm Sĩ Fukamiya Hayato vẫn chưa hề biến mất hoàn toàn. Mặc dù dính phải đòn tất sát của Jaou Dragon khiến cơ thể tan biến, linh hồn anh vẫn đang bị phong ấn bên trong thanh Nguyệt Ám và đã từng giúp Touma thoát đòn chí mạng của Kamijou Daichi.

Cha truyền thì con nối, nên Kento chắc chắn là ứng cử viên thích hợp nhất cho vai trò kiếm sĩ bóng tối đời kế tiếp. Bên cạnh đó, việc Aoki Ryou (diễn viên thủ vai Kento) luôn nói về chuyện mình muốn được "hồi sinh" có thể cũng là 1 gợi nhắc đến sự trở lại đầy bất ngờ này.

Fukamiya Hayato.

Mới đây, Japan Action Enterprise đã tiết lộ danh sách các suit actor sẽ đóng trong Kamen Rider tập 24. Một trong số đó là cái tên Nakata Yuji, suit actor từng đảm nhận vai Kamen Rider Espada trước kia. Vậy suit actor của Espada tại sao lại tham gia vào tập phim có Calibur? Đây chắc chắn không phải sự trùng hợp.

Tên của diễn viên Nakata Yuji.

Nếu vẫn chưa đủ thuyết phục, thì hình ảnh được leak mới đây trên tạp chí đã khẳng định giả thuyết này là hoàn toàn chính xác. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy sau lưng của Calibur mới này là... sấm sét. Vậy đó còn ai khác ngoài Lôi Kiếm Sĩ (Kaminari no Kenshi) Espada?

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết rằng nếu trở lại thì Kento sẽ có gì thay đổi. Hãy nhìn vào scan phía trên, Kento đã cùng Yuri ngăn cản Touma, nhưng đồng thời thì anh cũng ra tay tấn công cả Reika (phe Sword of Logos) lẫn Daishinji (phe Touma). Và thậm chí là cả Akamichi Ren/Kamen Rider Kenzan, trong khi ai cũng biết là Phong Kiếm Sĩ (Kaze no Kenshi) này rất hâm mộ Kento.

Nên ở lúc này, chúng ta vẫn chưa thể đoán được Kento lúc này có còn là 1 kiếm sĩ chính nghĩa không, hay đã trở thành tà ác bởi "lời nguyền" của Ám Hắc Kiếm Nguyệt Ám.

Nhưng dù sao thì, sự xuất hiện của Kento chắc chắn sẽ là nhân tố quan trọng trong việc giúp Saber kiểm soát sức mạnh của Primitive Dragon, đồng thời tạo tiền đề để Saber tiến hóa lên dạng Elemental Primitive Dragon.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN