Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ hình fitting cực hài hước của Mookda Narinrak và Kem Hussawee trong phim mới

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Kem Hussawee và Mookda Narinrak diện trang phục phù hợp cho vai diễn trong bộ phim truyền hình mới

Vừa qua, 'cặp đôi màn ảnh' Kem Hussawee và Mookda Narinrak đã có màn hội ngộ để chuẩn bị bắt tay vào thực hiện dự án phim tiếp theo trong năm 2020. Cụ thể, cả hai cùng ekip làm phim đã có buổi làm việc thử trang phục phù hợp cũng như chụp hình fitting cho phim mới. Không để những khán giả thân thương phải chờ đợi lâu, đài 7 Thái Lan đã nhanh chóng cho ra mắt bộ hình fitting cực hài hước của Mookda Narinrak và Kem Hussawee cho lakorn mới Koei Baan Rai Sapai Hi-So.

Mookda Narinrak và Kem Hussawee

Năm 2020, channel 7 Thái Lan có thêm một koojin (cặp đôi màn ảnh) mới toanh và vô cùng hot trên sóng truyền hình đó là Kem Hussawee và Mookda Narinrak. Dù là lần đầu làm việc chung nhưng cả hai rất nhanh để bắt kịp nhân vật và tạo được phản ứng hóa học tuyệt vời trong bộ phim Mắt xích hận thù. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả, đó là lý do để cả hai nhanh chóng được tái hợp trong dự án phim tiếp theo.

Koei Baan Rai Sapai Hi-So (tạm dịch: Rể nhà vườn, dâu thượng lưu), một bộ phim thuộc thể loại hài hước tình cảm với sự thể hiện của cặp đôi trẻ tài năng Kem Hussawee và Mookda Narinrak. Đây là lần thứ 2 cả hai có cơ hội làm việc chung cùng nhau sau khi gây được tiếng vang trong bộ phim Mắt xích hận thù. 

Vừa qua, ekip sản xuất Media Scene đã có một buổi thử trang phục và chụp hình fitting cho bộ phim Koei Baan Rai Sapai Hi-So. Vào ngày 4 tháng 11, Instagram chính thức của channel 7 đã đăng tải những bức ảnh của Kem Hussawee và Mookda Narinrak trong bộ ảnh fitting cực hài hước.Trong ảnh, họ trông rất xứng đôi vừa lứa. Hóa học của họ vẫn tuyệt vời như mọi khi.

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt này sẽ do Media Scene Production của kênh 7 Thái Lan sản xuất.Kem Hussawee sẽ vào vai một người đàn ông đẹp trai sống ở nông thôn.Mookda Narinrak sẽ vào vai một cô gái Hi-So (người trong giới thượng lưu) xinh đẹp.

Bên cạnh hai diễn viên chính là Kem Hussawee và Mookda Narinrak, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như: Ben, Mamaew, Riew (diễn viên mới gia nhập kênh), Lybia, Giadina Jade, Um Thira.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN