Phim Ảnh

Phim Ảnh

KBS phản hồi chính thức về việc đưa Kim Seon Ho trở lại '2 Days & 1 Night'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

KBS đã đưa ra lập trường của mình về kiến ​​nghị mời Kim Seon Ho trở lại chương trình thực tế '2 Days & 1 Night'. Mặc dù cuộc tranh cãi dường như không bao giờ kết thúc, nhưng hình ảnh của nam diễn viên đã xoay chuyển tình thế và đánh dấu tên tuổi của mình trở lại thông qua sự ủng hộ của khán giả.

Số mới nhất 2 Day & 1 Night không có Kim Seon Ho 

Kim Seon Ho đã chính thức rời chương trình 2 Day & 1 Night sau khi vụ bê bối ‘ép bạn gái phá thai’ của anh với bạn gái cũ được tung ra. Nam diễn viên thừa nhận rằng anh ấy là diễn viên K mà cô ấy đang đề cập đến trong bài đăng của mình và đưa ra lời xin lỗi trước khi rời khỏi các dự án khác nhau, bao gồm cả 2 Days & 1 Night. Trong những tuần tiếp theo, một số báo cáo đã được công bố bác bỏ, mặc dù cả Kim Seon Ho và công ty đại diện của anh ấy đều không bình luận về chúng.

Show truyền hình có raiting cao nhất Hàn Quốc 

Người hâm mộ cầu xin Kim Seon Ho trở lại sau '2 ngày 1 đêm'

Sau khi xoay sở để vực dậy hình ảnh "trai ngoan" của mình với công chúng, những người hâm mộ đứng về phía nam diễn viên 35 tuổi đã đưa ra nhiều đơn kiến ​​nghị nam diễn viên tham gia chương trình của đài KBS.

Người hâm mộ gửi hơn 25.000 đơn kiến Kim Seon Ho quay trở lại chương trình 

Một trong số đó có tựa đề "Kiến nghị cho Kim Seon Ho sẽ ở lại trong chương trình tạp kỹ 2 Ngày 1 Đêm !!! ". Tính đến thời điểm này, bản kiến ​​nghị đã thu được 22.444 chữ ký và gần đạt được mục tiêu là 25.000. Trong khi đó, bức còn lại hiện đạt 24.126 và đang tiếp tục đếm với mục tiêu là 25.000 chữ ký.

Xem thêm: Kim Seon Ho chính thức 'hồi sinh' bằng việc xác nhận tham gia phim mới hậu drama tình ái

KBS gửi lời xin lỗi đến người xem sau khi Kim Seon Ho quyết định rời khỏi 2 Days & 1 Night 

Với việc công chúng bày tỏ mong muốn tột độ được gặp lại Kim Seon Ho trên chương trình thực tế này, đài KBS đã phản hồi bằng một tuyên bố chính thức. 

Cho đến ngày 7 tháng 11, nhân viên sản xuất của 2 Days & 1 Night Season 4 đã cắt Kim Seon Ho ra khỏi các cảnh quay hiện có nhiều nhất có thể. Ngày 7/11, tập đầu tiên Ghi hình không có anh đã lên sóng. Trong vài tuần qua, người hâm mộ đã đăng tải đơn kiến ​​nghị lên trung tâm quyền lợi người xem của KBS phản đối việc nam diễn viên rời chương trình và yêu cầu anh ấy được phục hồi.

Vào ngày 8 tháng 11, CP Lee Hwang Sun đã trực tiếp trả lời các kiến ​​nghị với tư cách là đại diện của nhân viên sản xuất chương trình.

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn những khán giả yêu thích ‘2 Days & 1 Night’ và đã chia sẻ những ý kiến ​​quý báu của họ với chúng tôi.

Vào ngày 20 tháng 10, KBS đã thông báo tin tức rằng Kim Seon Ho sẽ rời khỏi chương trình.

Chúng tôi muốn làm rõ rằng cả hai bên đã tổ chức một quá trình thương lượng với nhau trước khi đưa ra thông báo đó.

Các nhân viên sản xuất cũng vô cùng lấy làm tiếc vì chúng tôi không còn thể hiện được phản ứng ăn ý của sáu thành viên, những người đã chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với nhau trong hai năm qua.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang đến cho người xem một chương trình phát sóng tốt đẹp nhất trong thời gian tới.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn bạn vì những ý kiến ​​quý báu của bạn.

Đội hình 2 Day & 1 Night 

Xem thêm: Dispatch tung tin nhắn thực sự của Kim Seon Ho lúc biết bạn gái có thai: Không hề chối bỏ trách nhiệm!

Scandal tình ái Kim Seon Ho và những tình tiết gây tranh cãi 

Vào tháng 10, ngôi sao Start-up  vướng vào một vụ bê bối lớn sau khi có một bài đăng trực tuyến tuyên bố rằng Nam diễn viên K, được xác định là Kim Seon Ho, ép bạn gái cũ của anh ta phá thai. Tin tức được đưa ra sau khi bom tấn Hometown Cha-Cha-Cha chính thức nói lời tạm biệt vào tập cuối được nhiều người chờ đợi. 

Scandal không quật ngã được Kim Seon Ho 

Kể từ đó, sự nghiệp của anh ấy bắt đầu đi xuống, điều này đã khiến một số nhà quảng cáo gỡ bỏ quảng cáo và hình ảnh đại diện nhãn hàng. Ngay sau đó nam diễn viên đã lên tiếng khẳng định và xin lỗi công khai, tất nhiên chương trình thực tế 2 Day & 1 Night đã loại anh ra khỏi danh sách khách mời tham dự. Hàng loạt dự án như Sad Tropics và 2 O’Clock Date cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. 

Kim Seon Ho hồi sinh một cách thần kỳ 

Điều thú vị là sau khi Dispatch tung ra tin đồn nghi vấn bạn gái cũ của Kim Seon Ho và và bài đính chính xin lỗi của cô ấy trên trang cá nhân. các thương hiệu đã hồi sinh chiến dịch giới thiệu nam diễn viên và hiện đang đàm phán một lần nữa để Kim Seon Ho tham dự vào Sad Tropics. Thay vì chỉ trích, thì Knet bất ngờ “quay xe” hàng loạt, lên tiếng ủng hộ và đòi các nhãn hàng và 2 Day & 1 Night đưa Kim Seon Ho quay trở lại. 

Hãy cùng Saostar cập nhật tin tức về 2 Day & 1 Night và Kim Seon Ho trong thời gian tới nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN