Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kao Supassara tiết lộ lý do rút khỏi dự án phim 'Nợ duyên'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn trẻ đang lên của TV3 Thái Lan lần đầu lên tiếng về lý do cô rút khỏi dự án phim Nợ duyên dù trước đó đã chụp hình fitting.

Chỉ còn ít ngày nữa, bộ phim truyền hình Thái Lan Trab Fah Mee Tawan ( Miễn bầu trời còn có mặt trời) sẽ lên sóng với sự thể hiện của cặp đôi chính Mark Prin và Kao Supassara. Như thường lệ, TV3 Thái Lan đã tổ chức một buổi ra mắt và giao lưu của dàn diễn viên tham gia trong phim với người hâm mộ. Tại sự kiện này, gặp gỡ nàng nữ chính xinh đẹp Kao Supassara để cùng lắng nghe những chia sẻ của cô về bộ phim chuẩn bị lên sóng, đặc biệt là giải đáp những tin đồn liên tiếp xoay quanh việc cô rút lui khỏi dự án phim mới Koo Wien (Nợ duyên).

Dự án phim mới do công ty Good Feeling sản xuất cho TV3 Thái Lan Nợ duyên bất ngờ có thông báo hai diễn viên chính Kao Supassara và Peach Pachara xin rút lui khỏi bộ phim dù trước đó ekip đã thực hiện thử trang phục và chụp hình fitting. Ngay sau đó ekip làm phim đã lập tức có sự thay thế dàn diễn viên và có buổi chụp hình fitting khác để kịp ngày bấm máy. Theo đó, Pon Nawasch và Patricia Good sẽ là 2 mảnh ghép còn lại của bộ phim cùng với Mo Monchanok và God Itthipat. Thông tin đổi diễn viên đã dấy lên rất nhiều tin đồn liên quan đến các diễn viên. Nhân cơ hội gặp gỡ Kao Supassara, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô về việc rút lui khỏi dự án này.

Hình fitting sau và trước khi đổi diễn viên

Kao Supassara đã nhận dự án ngay từ đầu nhưng sau đã rút vai, lý do đã được nữ diễn viên chia sẻ trước truyền thông: ''Đó là do tôi không hợp với vai này. Từ lý do đó, tôi nghĩ nên chuyển sang hướng làm việc khác, không gọi là rút lui. Như nhà sản xuất Somchai đã trả lời trước đó, vì quan điểm làm việc mà chúng tôi đã thảo luận không có điểm chung và không cùng hướng. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau, không có gì cả.''

Về tin đồn rằng vấn đề nảy sinh ở vai của Mo Monchanok, người cũng đóng vai chính trong phim này. Kao Supassara khẳng định đó không phải là sự thật. Không phải do vai của đàn chị.Vì thực tế trong câu chuyện này, mọi người đều bình đẳng. Kịch bản đã cân bằng hết rồi. Dĩ nhiên không có chuyện đó, vai nào cũng như nhau. 

Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng đã chia sẻ thêm về phim truyền hình mới:'' Kao thật sự có nhận phim này. Nhưng tôi không biết là nó đang trong giai đọan nào. Trước tiên dự kiến sẽ fitting vào tháng 11, nhưng chưa biết khi nào. Fitting phim mới tôi cũng áp lực, vì đây là vai khó. Nhưng tôi muốn đóng, muốn hiểu thêm về kịch bản này. Tôi đã từng làm việc với Chod Saithip rồi, rất thoải mái. Tôi hy vọng bộ phim sẽ được ra mắt với phản hồi tốt. Và nếu phải có hai bộ phim được thực hiện thì tôi sẽ quay cùng lúc cả hai bộ phim.''

Lời cuối nữ diễn viên không quên nhắn nhủ khán giả đừng quên theo dõi Miễn bầu trời còn có mặt trời dự kiến lên sóng bắt đầu từ ngày 19 tháng 11.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN