Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kang Tae Oh đã hoàn thành giấc mơ này nhờ hiệu ứng của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

An Nhiên
Chia sẻ

Sau nhiều năm đóng phim, cuối cùng Kang Tae Oh cũng thực hiện được mong muốn lâu năm.

Kang Tae Oh từng đốn tim nhiều fan Việt khi tham gia Tuổi Thanh Xuân. Nhưng sau tác phẩm này, anh chưa có thêm tác phẩm nào đột phá.

Chỉ đến khi tham gia Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, tên tuổi của anh mới được hâm nóng trở lại. Sự nổi tiếng của bộ phim cũng giúp nam diễn viên thực hiện được ước mơ lâu năm.

Kang Tae Oh đã hoàn thành giấc mơ này nhờ hiệu ứng của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 1

Trước khi nhập ngũ, Kang Tae Oh đã đặt ra mục tiêu cho bản thân. Cụ thể, anh mong muốn mẹ nghỉ việc và hy vọng có thể sửa sang lại ngôi ngà của mình.

Trước đó, mẹ của Kang Tae Oh phải làm việc tại phòng tắm hơi, đưa tủ khóa cho khách và ngồi một chỗ trong thời gian dài. Điều này khiến lưng của bà bị ảnh hưởng, phải đi trị liệu và tốn khá nhiều tiền. Vì vậy, nam diễn viên thật sự hy vọng mẹ của mình có thể nghỉ làm để dành thời gian cho bản thân.

Nhờ sự thành công của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo nên Kang Tae Oh đã thực hiện được giấc mơ này. Đồng thời, anh cũng có thể dành cho bố  món quà to lớn mà anh chưa thể gửi tặng trước đây.

Kang Tae Oh đã hoàn thành giấc mơ này nhờ hiệu ứng của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 2

Kang Tae Oh xuất thân là ca sĩ trong nhóm nhạc 5urprise. Sau đó, anh góp mặt trong một vài bộ phim và lấn sân sang mảng diễn xuất.

Tuy nhiên, các tác phẩm nam diễn viên tham gia đều có danh tiếng bình thường. Dù Tuổi Thanh Xuân nổi tiếng nhưng lượng người hâm mộ anh chủ yếu đến từ fan Việt. Ở làng giải trí Hàn Quốc, tên tuổi của Kang Tae Oh không thể vượt qua nhiều minh tinh khác.

Kang Tae Oh đã hoàn thành giấc mơ này nhờ hiệu ứng của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Ảnh 3

Lăn lộn đóng phim nhiều năm, cuối cùng nam diễn viên đã thực sự tỏa sáng với Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Nhưng khi tên tuổi đang nóng trở lại, anh đã phải nhập ngũ. Vì vậy,  khán giả hy vọng sau khi hoàn thành nghĩa vụ, Kang Tae Oh sẽ trở lại và có nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa.

Xem thêm: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đi thảm đỏ: Thấy phóng viên 'né như né tà', ngại bị hỏi chuyện đám cưới?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN