Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kang Tae Oh chia sẻ bất ngờ về Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, mừng vì được nhiều người bàn tán

Minh Hy
Chia sẻ

Ngôi sao Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo - Kang Tae Oh cho biết anh rất hạnh phúc và sẽ sớm trở lại sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo vẫn đang là bộ phim làm mưa làm gió cộng đồng mạng những ngày qua.

Bên cạnh kịch bản mới lạ, lôi cuốn, dàn diễn viên trẻ, tài năng tham gia diễn xuất cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho tác phẩm này.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với tạp chí ELLE KOREA, nam diễn viên Kang Tae Oh, người đảm nhận vai nam chính Lee Joon Ho, đã có một vài chia sẻ về bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo cũng như là những dự định trong tương lai của mình.

Kang Tae Oh chia sẻ bất ngờ về Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, mừng vì được nhiều người bàn tán Ảnh 1

Theo đó, Kang Tae Oh nói rằng: "Tôi cảm thấy rất hứng thú bởi mỗi tập lại mở ra một vụ án khác nhau và cách các nhân vật phát triển trong đó. Nhờ sự nổi tiếng của tác phẩm, tôi đã nghe rằng có rất nhiều lời bàn tán về tôi trên mạng xã hội và YouTube. Một số người đã theo dõi những dự án cũ của tôi mà tôi đã đóng phim với tình cảm. Tôi thực sự biết ơn".

Kang Tae Oh luôn bước đi trên con đường diễn viên theo tốc độ của riêng mình: "Khi bạn phát triển bản thân mình bằng cách thử thách với những điều mới mẻ và xa lạ chưa từng làm trước đây, bạn sẽ có thêm động lực để tiến xa hơn nữa" - nam diễn viên chia sẻ.

Kang Tae Oh chia sẻ bất ngờ về Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, mừng vì được nhiều người bàn tán Ảnh 2

Liên quan đến việc nhập ngũ sắp tới của mình, anh ấy nói: "Nhờ có bộ phim lần này mà tôi rất hạnh phúc khi có thể tự tin nói rằng: Tôi sẽ trở lại! So với sự tiếc nuối, tôi thấy yên tâm và vững tin nhiều hơn".

Kang Tae Oh chia sẻ bất ngờ về Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, mừng vì được nhiều người bàn tán Ảnh 3

Cùng chờ đón những diễn biến ở những tập còn lại của bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo và ủng hộ các dự án tiếp theo của nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh trong thời gian tới.

Xem thêm: Nhan sắc của Song Hye Kyo đẹp lấn lướt 'nữ hoàng cảnh nóng' dù hơn tận 10 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN