Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kang Min Ah bật mí về sự khác biệt giữa mình và nhân vật Kim So Bin trong 'At A Distance Spring Is Green'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Kang Min Ah nói về nhân vật của mình đảm nhận trong "At A Distance Spring Is Green": "Tôi hoàn toàn khác với Kim So Bin"

Dựa trên một webtoon nổi tiếng, At a Distance Spring is Green (Mùa xuân xanh từ xa) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc kể về câu chuyện thực tế về những sinh viên đại học đang phải vật lộn để đối mặt với thế giới khó khăn, đầy khắc nghiệt. Có thể nói Mùa xuân xanh từ xa là một bộ phim nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng tâm lý được đẩy lên cực mạnh, giúp người xem như quay trở lại thời học sinh, sinh viên của mình.

Kang Min Ah sẽ vào vai một sinh viên năm 3 khoa quản trị kinh doanh Đại học Myungil tên là Kim So Bin. Cô là một sinh viên bình thường từ vẻ ngoài cho đến gia thế và điều éo le là cô nàng mang theo những thất vọng vì luôn nỗ lực nhưng kết quả đem lại không hề như mong muốn. Trong mắt mọi người Kim So Bin là người nhút nhát nhưng luôn sống một cách siêng năng, cần cù hơn bất cứ ai khác. Kim So Bin sẽ tham gia vào một câu chuyện đặc biệt trong khuôn viên trường với Yeo Joon (Park Ji Hoon) và Nam Soo Hyun (Bae In Hyuk). Với màu sắc độc đáo của riêng mình, Kang Min Ah sẽ khắc họa Kim So Bin bình thường nhưng đáng yêu.

Về nhân vật của mình, Kang Min Ah chia sẻ: "Nhìn bề ngoài, Kim So Bin không biểu lộ cảm xúc cá nhân, cảnh giác với mọi đánh giá của người khác về cô ấy và có vẻ rụt rè, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, cô ấy là một người bình thường ở độ tuổi 20 đang cố gắng hết sức mình sống cuộc sống của riêng cô ấy". Cô ấy nói thêm: "Tôi đã nghĩ về những gì tôi có thể làm để thể hiện Kim So Bin một cách tự nhiên và mặc dù rất khó nhưng tôi nghĩ tôi sẽ có thể cho người xem thấy một khía cạnh mới của tôi."

Khi được hỏi về việc cô ấy giống với nhân vật của mình như thế nào, Kang Min Ah thẳng thắn: "Tôi hoàn toàn khác biệt với Kim So Bin. Tôi phải nói ra những gì trong đầu, tôi là một người thể hiện rõ ràng những gì tôi thích. Còn Kim So Bin kìêm chế và chịu đựng lặp đi lặp lại, suy nghĩ nhiều lần trước khi nói, về điều này cô ấy không giống tôi chút nào."

Nữ diễn viên nói tiếp: "Ban đầu tôi rất thất vọng, nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể quan tâm đến cảm xúc của người khác và ít mắc sai lầm hơn vì cô ấy cẩn trọng như thế nào. Tôi đang học hỏi từ Kim So Bin khi tôi hóa thân thành cô ấy và cảm nhận được nhiều điều tốt từ cô ấy."

Kang Min Ah chia sẻ: "Đúng như tiêu đề At a Distance Spring is Green, các nhân vật trong phim đều có câu chuyện và nỗi đau của riêng họ. Dù bề ngoài họ có vẻ hạnh phúc nhưng ai cũng có vết thương lòng của riêng mình. Bộ phim của chúng tôi cho thấy quá trình mọi người vượt qua nỗi đau đó. Chính vì vậy mà bản thân tôi cũng như người xem sẽ không khỏi liên tưởng và được an ủi khi xem bộ phim."

At a Distance Spring is Green sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 14 tháng 6.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN