Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kaity Nguyễn: 'Nếu có duyên, chắc chắn tôi sẽ đóng phim truyền hình'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Kaity Nguyễn đã có cuộc trò chuyện với SAOstar trước thềm trở lại màn ảnh rộng với phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ.

Kaity Nguyễn là gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng của màn ảnh rộng Việt Nam. Năm 2017, với vai diễn đầu tay trong phim Em Chưa 18, đóng cùng Kiều Minh Tuấn, nữ diễn viên đã lập kỷ lục khi trở thành Ảnh hậu trẻ tuổi nhất lịch sử tại giải thưởng Bông Sen Vàng lần thứ 20.

Sau Hồn Papa Da Con Gái, Tiệc Trăng Máu hay Gái Già Lắm Chiêu V, cô sắp trở lại màn ảnh rộng với dự án kinh dị Cô Gái Từ Quá Khứ, hợp tác cùng đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc. 

Trước thềm Cô Gái Từ Quá Khứ sắp ra mắt, SAOstar đã có dịp gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Kaity Nguyễn về lần trở lại này, cũng như hiểu thêm về cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên.

Kaity Nguyễn: 'Nếu có duyên, chắc chắn tôi sẽ đóng phim truyền hình' Ảnh 1

- Xin chào Kaity Nguyễn, mất bao lâu thời gian để bạn suy nghĩ và quyết định nhận lời tham gia bộ phim Cô Gái Từ Quá Khứ?

Thật ra, Kaity không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ và nhận vai diễn này. Bởi vì tôi đã biết đến dự án này từ trước, nên đã nhận lời ngay lập tức khi được nghe chia sẻ về một phần kịch bản và dàn diễn viên tham gia phim. 

- Kaity có sợ việc đóng với nhiều diễn viên gạo cội trong phim sẽ khiến bạn bị lép vế hay bị lấn lướt không? 

Đối với tôi "tình yêu sẽ giải quyết được hết". Bên cạnh đó, những suy nghĩ của chị Lan Ngọc về vấn đề này cũng rất giống với ý tôi. Mọi người làm việc cùng nhau rất vui vẻ với mong muốn có thể cùng nhau mang tới một dự án tốt nhất, nên đối với riêng cá nhân tôi, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. 

Kaity Nguyễn: 'Nếu có duyên, chắc chắn tôi sẽ đóng phim truyền hình' Ảnh 2

- Trong quá trình quay phim, Lan Ngọc đã có những hỗ trợ như thế nào dành cho bạn?

Bởi vì hai chị em phải đồng hành cùng nhau xuyên suốt bộ phim và để có thể hoàn thành tốt vai diễn, chị Lan Ngọc đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Kaity lúc nào cũng trong trạng thái cần Lan Ngọc, nên đôi khi có những ngày chị ấy không có mặt, tôi cảm thấy rất buồn. Vậy nên, Lan Ngọc góp vai trò rất lớn cho bộ phim, đồng thời cho cảm xúc nhân vật Quỳnh Yên của tôi. 

- Được biết, sau khi tham gia bộ phim này, bạn có quay về Mỹ một thời gian để cân bằng lại cảm xúc. Phải chăng trong quá trình quay phim Kaity đã gặp phải sự cố nên mới đưa ra quyết định đó?

Kaity nghĩ không phải chỉ do riêng bộ phim này mà bởi mình bị dồn nén cảm xúc trong suốt một thời gian rất dài và cho tới lúc này tôi mới bộc lộ điều đó ra. Tôi đã về lại Mỹ trong thời gian khá ngắn, chỉ khoảng 3 tuần và lấy lại tâm lý của mình. Một phần cũng do ảnh hưởng của Covid-19, nên cũng lâu lắm rồi tôi mới tìm lại cảm giác thoải mái và được gặp lại gia đình. Với tôi, chuyện này xảy ra là do nhiều vấn đề tụ chung lại với nhau nên mới tạo ra biến cố nhỏ như vậy. 

Kaity Nguyễn: 'Nếu có duyên, chắc chắn tôi sẽ đóng phim truyền hình' Ảnh 3

- Việc tham gia diễn xuất trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã mang đến cho bạn những áp lực gì? 

Với riêng tôi, mỗi bộ phim đều có một áp lực giống nhau, có thể mô tả như một lần nữa mình quay lại với khán giả trong một nhân vật hoàn toàn mới. Tôi một lần nữa được đồng hành cùng ê-kíp mới và được đứng cạnh các diễn viên tên tuổi. Thông thường, Kaity luôn luôn tự tạo áp lực cho bản thân mình, nên khi nhận dự án này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. 

- Áp lực lớn nhất mà Kaity đang đối mặt ở thời điểm hiện tại là gì? Có phải là cái bóng quá lớn từ những dự án trước để lại? 

Kaity cảm thấy không phải là do những dự án cũ, mà quan trọng là chính bản thân tôi có vượt qua được điều mình suy nghĩ về bản thân hay không. Thông thường, những bạn trẻ hay có mong muốn và kỳ vọng cao cho riêng bản thân. Điều này đòi hỏi họ phải chấp nhận mình trước nếu muốn vượt qua điều đó. Đây có thể là một phần quá trình phát triển của một người trẻ tuổi trong những giai đoạn khác nhau. Hiện tại, tôi đã 23 tuổi và đang trải qua những điều đó.

- Có phải tham vọng của Kaity chính là trở thành Ngọc nữ mới của màn ảnh Việt? 

Kaity nghĩ về tham vọng thì mỗi người nên giữ riêng cho mình. Tôi cũng không muốn đặt tên cho việc đó, miễn sao mình thấy tự tin vào bản thân là được. 

Kaity Nguyễn: 'Nếu có duyên, chắc chắn tôi sẽ đóng phim truyền hình' Ảnh 4

- Kaity sắp xếp thời gian như thế nào khi phải nhận nhiều dự án liên tục? 

Điều này chủ yếu do công ty của Kaity sắp xếp. Giống như tôi có nói trước đó, mọi người trong team sẽ làm sao để lịch trình của mình hợp lý nhất có thể. 

- Kaity có bao giờ nghĩ tới việc chuyển hướng từ phim điện ảnh sang đóng phim truyền hình chưa? 

Nếu có duyên chắc chắn Kaity sẽ tham gia đóng phim truyền hình. 

Có phải cát-sê của bộ phim này cao nên Kaity mới nhận lời tham gia?

Thật ra, từ khi đi làm đến giờ, ba là người giữ tiền cho tôi, mà cát-sê lại là vấn đề hết sức nhạy cảm nên thường tôi sẽ để phụ huynh giải quyết. Nhưng từ đầu Kaity đã chia sẻ là chính dàn diễn viên, toàn bộ ê-kíp cũng như kịch bản phim đã mang mình đến với Cô Gái Từ Quá Khứ.

Cảm ơn Kaity Nguyễn về cuộc trò chuyện này!

Xem thêm tại: Phỏng vấn Huyền Lizzie x Thương Ngày Nắng Về: 'Mặc váy cô dâu, tôi muốn được cưới lần nữa'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN