Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Jurassic World 3: Thống Trị': Đưa tình hình thực tế của đại dịch COVID-19 lên màn ảnh rộng?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

"Phần 3 của 'Jurassic World: Dominion' đã được chỉnh sửa để phản ánh thực tế của đại dịch COVID"- Nam diễn viên Jeff Goldblum cho biết.

Jurassic World đề cập đến các chủ đề liên quan đến hệ sinh thái Trái đất và trách nhiệm to lớn của nhân loại trong việc duy trì sự cân bằng (đồng thời buộc phải thực hiện những cuộc tàn sát khủng long một cách khủng khiếp). 

Tiếp nối sự thành công của Jurassic World: Fallen Kingdom năm 2018, phần tiếp theo của loạt phim về chủ đề khủng long sắp ra mắt mang tên Jurassic World: Dominion.

Chris PrattBryce Dallas Howard sẽ vẫn xuất hiện, thủ vai Owen Grady Claire Dearing, theo như xác nhận của Colin Trevorrow. Anh ấy còn nói rằng sẽ có thêm những nhân vật khác từ Fallen Kingdom đóng vai trò chính.

Chris Pratt - Bryce Dallas Howard

Tất nhiên, giống như tất cả các phim khác của Jurassic ParkWorld, bộ phim mới sẽ khám phá vấn đề vị trí của loài người trong sơ đồ tự nhiên của vạn vật. Với tình hình hiện tại, những chủ đề như vậy đang là điểm nhức nhối của loài người khi dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn một cách đáng sợ, bộ phim 'Jurassic World 3: Thống Trị' sẽ thể hiện một phần nào thực trạng của đại dịch này lên màn ảnh rộng.

Jurassic World: Dominion sẽ “đóng góp” cho những gì đang diễn ra vào thời điểm hiện tại.

Đại dịch COVID cũng đã đóng một vai trò lớn trong quá trình sản xuất Jurassic World: Dominion khi ​​thời gian quay của bộ phim kéo dài đến 18 tháng do bị trì hoãn và ngày phát hành đã bị lùi lại một năm. Nhưng bất chấp tất cả, bộ phim cuối cùng đã được hoàn thành và sẽ ra mắt vào 10 tháng 6, 2022 (ở Hoa Kỳ).

Nữ diễn viên Bryce Dallas Howard chia sẻ rằng bộ phim sẽ "kết hợp toàn bộ câu chuyện lại với nhau", đặc biệt là có thông tin cho biết đây sẽ là phần cuối cùng trong loạt phim Jurassic World.

Để cập nhật những thông tin mới và sớm nhất, hãy nhớ đến Saostar nha!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN