Phim Ảnh

Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK)

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Jisoo được netizen 'réo' tên dù không liên quan đến hoạt động mới của Jung Hae In.

Trong một hoạt động quảng bá cho phim điện ảnh Connect, khán giả bắt được loạt khoảnh khắc Jung Hae In bùng nổ visual khi đứng cạnh bạn diễn nữ. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy Jung Hae In và cô đồng nghiệp nói trên đứng khá xa nhau, không tạo “couple cảm” như hồi nên duyên với Jisoo trong Hoa Tuyết Điểm.

Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 1
Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 2

Sau khi gây sốt với loạt dự án truyền hình như Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi hay Truy Bắt Lính Đào Ngũ, Jung Hae In có sự chuyển hướng mạnh mẽ trong sự nghiệp khi tham gia phim điện ảnh kinh dị - Connect

Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 3
Dàn diễn viên phim Connect.

Mới đây, Jung Hae In và ê-kíp Connect đã tham gia giới thiệu phim tại LHP Quốc tế Busan. Đoạn clip hậu trường các hoạt động mà Jung Hae In và dàn cast có dịp tham gia vừa được Disney tung ra, lập tức gây sự chú ý.

Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 4
Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 5

Trong đoạn hậu trường được lan truyền, Jung Hae In gây chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, ngọt ngào, được nhận xét là không khác mấy so với thời điểm đóng Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi năm 2018. Nam diễn viên xuất hiện với trạng thái rất tốt và nụ cười tỏa nắng dù phải liên tục tham gia các hoạt động cùng ê-kíp. 

Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 6

Những khoảnh khắc trên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Ngoài việc dành lời khen cho vẻ đẹp trai ngời ngời của Jung Hae In, khán giả còn ca ngợi sự kính nghiệp của nam diễn viên khi dám thử sức với một vai diễn nặng ký trong Connect.

Ngoài ra, có người cũng cảm thấy tiếc khi Jung Hae In và bạn diễn nữ trông rất đẹp đôi nhưng lại đứng khá xa nhau. Nếu so với các hình ảnh hậu trường phim Hoa Tuyết Điểm giữa Jung Hae In và Jisoo trong quá khứ thì lần này quả là khác biệt. 

Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 7
Jung Hae In giữ khoảng cách với bạn diễn nữ sau khi 'chia tay' Jisoo (BLACKPINK) Ảnh 8
Jung Hae In và Jisoo trong hậu trường Hoa Tuyết Điểm.

Tuy nhiên, số khác khán giả nghĩ rằng đây là sự ngẫu nhiên, bản thân các diễn viên cũng không quá để ý mà chỉ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện, cư dân mạng vẫn đang bàn luận sôi nổi về các hình ảnh hậu trường của Jung Hae In và đoàn làm phim Connect tại sự kiện.

Xem thêm tại: Báo Hàn khẳng định Song Joong Ki đã trở lại thời hoàng kim: Tất cả là do ăn may?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất