Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc 2020': Jung Hae In - Eun Jung (T-ara) tỏa sáng, gương mặt 'lỗi' của Park Bom gây sốc

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Thảm đỏ lễ trao giải thưởng Chuông vàng 2020 chiều nay với sự xuất hiện của Jung Hae In, Moon Ga Young, Park Bom, Ham Eun Jung và nhiều ngôi sao khác.

Chiều ngày 03/06, Giải thưởng điện ảnh Chuông vàng (hay còn gọi là giải Daejong, tiếng Anh: Grand Bell Awards) lần thứ 56, đã chính thức khai mạc tại Nhà hát Khách sạn Grand Walkerhill Seoul. Giải thưởng này được biết đến là sự kiện tương đương Oscar của xứ Kim Chi, là một trong ba giải thưởng điện ảnh thường niên quan trọng nhất của Hàn Quốc, bên cạnh Baeksang (được ví như Quả cầu vàng do còn trao giải cho cả mảng truyền hình) và Rồng xanh.

Lễ trao giải dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 2 nhưng bị hoãn vô thời hạn dưới ảnh hưởng của Covid-19. Sau đó, ban tổ chức lên tiếng xác nhận sẽ được tổ chức vào ngày 03/06. Theo chủ trương giãn cách xã hội từ chính phủ, buổi lễ được thực hiện từ xa để hạn chế cũng như đảm bảo an toàn của khán giả, nghệ sĩ và giới hạn số lượng người tham dự.

Han Hye Jin – Lee Hwi Jae.

Sự kiện đã quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí xứ Kim Chi. Trong phần mở màn của thảm đỏ Chuông vàng năm nay, người hâm mộ choáng ngợp trước sự xuất hiện của bộ MC bao gồm Han Hye Jin – Lee Hwi Jae, cùng các diễn viên nổi tiếng như Jung Hae In, Moon Ga Young, Kim Bo Ra, Park Bom, Ham Eun Jung, Sung Hoon,…

Jung Hae In.

Kim Bo Ra.

Park Bom.

Diễn viên “Ký sinh trùng” – Lee Jung Eun.

Moon Ga Young.

Kang Ki Young.

Cheetah.

Park Ji Hoo.

Sung Hoon.

Ham Eun Jung.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN