Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mặc cho fan 'đẩy thuyền', Jung Hae In bỏ Jisoo (BLACKPINK) 'hẹn hò' với tình tin đồn của Song Joong Ki?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn luận xôn xao về tin đồn Jung Hae In sắp hợp tác với 'tình cũ' Song Joong Ki.

Năm 2022 đánh dấu sự trở lại của nhiều gương mặt hàng đầu xứ sở kim chi với các dự án phim ảnh được đầu tư quy mô lớn. Bên cạnh đó, màn ảnh năm nay còn đánh dấu sự kết hợp của nhiều cặp đôi hàng đầu xứ Hàn, khiến các "mọt phim" được dịp "đứng ngồi không yên". 

Mới đây, người hâm mộ rần rần trước tin Jung Hae In nhiều khả năng sẽ "nên duyên" với Jeon Yeo Bin sau màn kết hợp đáng nhớ với Jisoo (BLACKPINK) trong Snowdrop.

Mặc cho fan 'đẩy thuyền', Jung Hae In bỏ Jisoo (BLACKPINK) 'hẹn hò' với tình tin đồn của Song Joong Ki? Ảnh 1

Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin Jung Hae In và "tình cũ" Song Joong Ki đang thảo luận cho vai chính trong phim Whale Star The Gyeongseong Mermaid. Đây là phim truyền hình được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên của Nhật Bản.

Nếu nhận lời, Jung Hae In và Jeon Yeo Bin sẽ cùng nhau tạo nên một câu chuyện lãng mạn giả tưởng đậm chất lịch sử. Câu chuyện theo chân một nàng tiên cá nhỏ ở thời đại Joseon do Nhật Bản chiếm đóng.

Mặc cho fan 'đẩy thuyền', Jung Hae In bỏ Jisoo (BLACKPINK) 'hẹn hò' với tình tin đồn của Song Joong Ki? Ảnh 2

Được biết, cả hai diễn viên vẫn đang tích cực thảo luận cho kịch bản trên và chưa đưa ra phản hồi chính thức. Thông tin này gây sốt sau khi được lan truyền và nhận được nhiều bình luận tích cực của cư dân mạng.

Trong đó, đa phần công chúng tỏ thái độ ủng hộ và gọi đây là sự kết hợp trong mơ giữa 2 diễn viên bảo chứng diễn xuất hiện nay. Với Jeon Yeo Bin, cô đang là cái tên sáng giá khi xuất hiện trong loạt phim "khủng" như Vincenzo hay Muốn Gặp Anh bản Hàn (đóng với Ahn Hyo Seop - chưa công chiếu).

Mặc cho fan 'đẩy thuyền', Jung Hae In bỏ Jisoo (BLACKPINK) 'hẹn hò' với tình tin đồn của Song Joong Ki? Ảnh 3

Còn Jung Hae In đã có sự trưởng thành trong diễn xuất sau Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Snowdrop và các mùa Truy Bắt Lính Đào Ngũ,... Vì thế, khán giả tin rằng 2 diễn viên nhiều khả năng sẽ làm nên một bộ phim để đời nếu kết hợp với nhau.

Hiện, thông tin trên vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Cư dân mạng rất nóng lòng muốn biết quyết định của cả 2 dù biết họ đang bận rộn với loạt dự án điện ảnh mới.

Mặc cho fan 'đẩy thuyền', Jung Hae In bỏ Jisoo (BLACKPINK) 'hẹn hò' với tình tin đồn của Song Joong Ki? Ảnh 4

Xem thêm tại: Song Joong Ki đón nhận tin vui lớn sau khi phim mới lên sóng gặt hái thành tích cao

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN