Phim Ảnh

Jung Hae In bất ngờ bị thương trong 'Snowdrop', Jisoo liều mạng bảo vệ trai đẹp

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Jisoo (Black Pink) cùng nhóm bạn lột sạch quần áo để cứu Jung Hae In bị thương trong Snowdrop tập 2.

Tập đầu tiên của Snowdrop đã phát sóng vào ngày 18/12. Cốt truyện của tập 2 vẫn tiếp tục diễn ra khi Young Ro (Jisoo vào vai) bất ngờ khi phát hiện ra Soo Ho (Jung Hae In vào vai) người đang be bét máu. Cùng lúc đó Lee Kang Mo (Jang Seung Jo vào vai) và một thành viên của Cục Tình báo Quốc gia NIS đang "lục tung" ký túc xá để tìm manh mối về chỗ trốn của anh ta. May mắn thay, Soo Ho đã được cứu bởi Young Ro và những người bạn của cô ấy. 

Young Ro và những người bạn của cô, thậm chí còn chấp nhận lột sạch quần áo và giấu Soo Ho vào bồn tắm để cứu sống anh.  

Young Ro thận trọng sơ cứu vết thương của Soo Ho bằng cách quấn băng quanh ngực. Dù họ lảng tránh ánh mắt của nhau nhưng khán giả vẫn có thể cảm nhận được bầu không khí hồi hộp, bối rối bao quanh. 

Xem thêm: 5 bộ phim Hàn Quốc làm nên tên tuổi cho 'hoàng tử mắt cười' Cha Eun Woo

Young Ro lo cho Soo Ho đến mức lên kế hoạch mang đồ ăn cho anh. Sau đó, cả hai đã kể cho nhau về gia đình của mình. Vì chiếc vòng cổ mà Soo Ho đeo, cô nhầm tưởng rằng anh đã có bạn gái. Tuy nhiên, cặp đôi đã ngay lập tức gỡ bỏ hiểu lầm khi Soo Ho tiết lộ rằng người tặng dây chuyền cho anh chính là cô em gái mà anh yêu quý nhất. 

Thật không ngờ, quản lý ác ma Pi Seung Hee (Yoon Se Ah vào vai) đã phát hiện ra điều kỳ lạ từ tầng trên của thư viện, nơi Soo Ho đang ẩn náu. Vì vậy, cô đã đi điều tra. Lúc này, cả Young Ro và Soo Ho vẫn chưa chuẩn bị tinh thần để đối phó với tình huống cấp bách này.  

Liệu rằng cặp đôi Jung Hae In và Jisoo có cơ hội trốn thoát thành công không? Snowdrop phát sóng vào mỗi thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên jTBC. 

Xem thêm: Dàn mỹ nam cổ trang Hàn Quốc đang làm chao đảo màn ảnh nhỏ, nam thần 'The Red Sleeve' mlem muốn xỉu

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất