Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jun Ji Hyun tiếp tục xuất hiện cực ngầu trong poster mới nhất của phim 'Kingdom: Ashin Of The North'

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh cực ngầu của Jun Ji Hyun trong poster mới của phim "Kingdom: Ashin Of The North" đang khiến các mọt phim vô cùng phấn khích.

Cách đây không lâu, Netflix tiếp tục tung ra những hình ảnh mới của bộ phim Kingdom: Ashin Of The North (Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc).

Cụ thể, poster phác họa hình ảnh Ashin (Jun Ji Hyun) đang đứng trên nóc một ngôi nhà với chiếc mũi tên lửa. Dưới chân cô là hình ảnh thây ma đang hoành hành cùng với ngôi làng đang bị nhấn chìm trong đám cháy.

Xem thêm: Tứ đại mỹ nhân Kbiz rủ rê nhau tái xuất màn ảnh Hàn năm 2021 với loạt bom tấn đầy hứa hẹn

Hình ảnh mới này đã khiến người hâm mộ của Jun Ji Hyun nói riêng cũng như khán giả nói chung không thể giấu khỏi niềm tò mò về nữ nhân vật này. Chưa kể, tạo hình mạnh mẽ, cực ngầu của Ashin càng khiến người xem trông mong sự trở lại của "mợ chảnh" sau thời gian nữ diễn viên tạm rời màn ảnh Hàn để chu toàn cho tổ ấm của mình.

Trước đó, ở phần 2 Kingdom, sự xuất hiện chớp nhoáng của của cô nàng đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Chỉ đến khi Netflix tung poster của bộ phim hôm 14/6 vừa rồi, nữ diễn viên sinh năm 1981 mới chính thức xác nhận mình sẽ tham gia phần ngoại truyện của tác phẩm thông qua vai diễn Ashin.

Để biết được liệu rằng nhân vật Ashin sẽ chống trả thây ma thế nào, cùng đón xem Kingdom: Ashin Of The North được chiếu trên Netflix vào ngày 23 tháng 07 năm 2021.

Xem thêm: Hội chị đại 'ngầu lòi' phá đảo màn ảnh Hàn Quốc (P2): Tung cước chính là nghề của các chị!

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN