Phim Ảnh

Phim Ảnh

Joo Ji Hoon và ekip 'Gentleman' bị ong vò vẽ tấn công ở phim trường: 13 người phải nhập viện cấp cứu

Migi
Chia sẻ

Một đàn ong đã tấn công phim trường của bộ phim 'Gentleman' với sự tham gia của Joo Ji Hoon và Park Seong Woong.

Chiều 15/10, báo chí Hàn Quốc đưa tin Joo Ji Hoon cùng đoàn phim Gentleman đã gặp nạn tại phim trường. Theo đó, một đàn ong vò vẽ đã bất ngờ tấn công khi ekip 16 người, bao gồm diễn viên và nhân viên đoàn phim đang ghi hình cho tác phẩm.

Joo Ji Hoon và ekip 'Gentleman' bị ong vò vẽ tấn công ở phim trường: 13 người phải nhập viện cấp cứu

Thời gian diễn ra vụ việc là khoảng 2 rưỡi chiều ngày 14 tại Sinbok-ri, thuộc làng Yangpyeong, quận Okcheon. Cơ quan cứu thương cho biết 3 người đã được sơ cứu tại hiện trường và tổng cộng 13 người phải theo xe cấp cứu để nhập viện trị thương.

Lúc sự cố xảy ra, Joo Ji Hoon cũng có mặt tại phim trường.

Xem thêm: Những bộ phim Hàn Quốc sẽ lên sóng trong tháng 10/2021: Nàng thơ 'Neverthless' đối đầu với Jun Ji Hyun

Thông tin kể trên khiến người hâm mộ xôn xao. Tuy nhiên, rất may là hai diễn viên chính có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ là Joo Ji Hoon và Park Seong Woong đều không bị thương. 

Tài tử Park Seong Woong và Joo Ji Hoon đều không bị thương.

Đại diện cơ quan chức năng cho biết:“Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an toàn, chẳng hạn như loại bỏ tổ ong. Các diễn viên chính Joo Ji Hoon và Park Seong Woong không bị thương".

Về vấn đề này, một lãnh đạo của ekip Gentleman chia sẻ với Star News cùng ngày: "Các nhân viên bị ong đốt không bị thương nặng và tất cả đều trở lại phim trường. Không có vấn đề gì với lịch trình quay phim trong tương lai".

Rất may không thành viên nào trong ekip bị thương nghiêm trọng.

Sự việc diễn ra từ ngày 14 nhưng mãi đến 15, khi mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa mới được công bố rộng rãi. Biết tin, người hâm mộ không khỏi hú hồn nhưng rất may, các nghệ sĩ đều an toàn và thành viên của ekip không bị thương nặng. Dẫu vậy, fan vẫn hi vọng đoàn phim nên kiểm tra địa điểm quay thật kỹ đẻ tránh những sự cố không đáng xảy ra.

Gentleman là bộ phim hành động, tội phạm, xoay quanh nhân vật Ji Hyeon Soo (Joo Ji Hoon thủ vai) - một chủ tịch trẻ vướng vào vụ án lớn trong khi cố gắng thoát khỏi diện tình nghi. Phim có sự tham gia của các diễn viên chính Park Seung Woong, Joo Ji Hoon và Choi Seong Eun. Rất may khi sự cố xảy ra, Choi Seong Eun không có mặt tại phim trường.

Xem thêm: Han So Hee bất ngờ rút khỏi phim 'Gentleman' đóng cùng Joo Ji Hoon

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN