Phim Ảnh

Joo Ji Hoon rút khỏi siêu phẩm 'Kingdom' tập đặc biệt hợp tác cùng Jeon Ji Hyun

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và Park Byung Eun gật đầu đồng ý tham gia "Kingdom: Ashinjeon", trong khi Joo Ji Hoon tuyên bố "rút lui".

Vào sáng ngày 02/11, truyền thông xứ Kim Chi tiết lộ nữ minh tinh hàng đầu Jeon Ji Hyun và nam diễn viên Park Byung Eun đã xác nhận tham gia vào Kingdom của Netflix. Kingdom: Ashinjeon là phần đặc biệt của sê-ri Kingdom, gây ra Hội chứng K-Zombie trên toàn thế giới. Chính điều này làm dấy lên sự mong đợi từ người hâm mộ quốc tế.

Joo Ji Hoon từ chối 'bén duyên' với Jeon Ji Hyun trong 'Kingdom 3' Ảnh 1
Jeon Ji Hyun.
Joo Ji Hoon từ chối 'bén duyên' với Jeon Ji Hyun trong 'Kingdom 3' Ảnh 2
Park Byung Eun.
Joo Ji Hoon từ chối 'bén duyên' với Jeon Ji Hyun trong 'Kingdom 3' Ảnh 3
Joo Ji Hoon.

Tuy nhiên, theo báo cáo độc quyền từ YTN star vào sáng cùng ngày, tài tử Joo Ji Hoon đã từ chối góp mặt vào xuất hiện trong Kingdom: Ashinjeon. Được biết, Joo Ji Hoon đóng vai trò tích cực trong hai phần đầu và để lại ấn tượng với kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Joo Ji Hoon từ chối 'bén duyên' với Jeon Ji Hyun trong 'Kingdom 3' Ảnh 4

Trước đó, cả nhóm tiến về phía Bắc để tìm kiếm bí mật và gặp A Shin (Jeon Ji Hyun). Vì vậy, khán giả bắt đầu mong đợi có thể theo dõi màn hợp tác giữa Joo Ji Hoon và "mợ chảnh". 

Joo Ji Hoon từ chối 'bén duyên' với Jeon Ji Hyun trong 'Kingdom 3' Ảnh 5

Tại Lễ trao giải Nội dung Châu Á lần thứ 2 được tổ chức vào ngày 25 tháng trước, Joo Ji Hoon đã nhận được Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong Kingdom mùa 2. Anh bày tỏ tình cảm của mình đối với tác phẩm khi nói rằng: "Xin hãy chờ đợi 'Kingdom 3' trong thời gian tới". 

Joo Ji Hoon từ chối 'bén duyên' với Jeon Ji Hyun trong 'Kingdom 3' Ảnh 6

Trong khi đó, Kingdom: Ashinjeon do đạo diễn Kim Seong Hoon chỉ đạo sản xuất, người chịu trách nhiệm chỉ đạo hai phần đầu. Ngoài ra, biên kịch Kim Eun Hee của hai mùa đầu cũng chấp bút cho phần này.

Joo Ji Hoon từ chối 'bén duyên' với Jeon Ji Hyun trong 'Kingdom 3' Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất