Phim Ảnh

Phim Ảnh

Joo Ji Hoon, Jin Se Yun, Kim Kang Woo và Kim Sun A rạng rỡ trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của ‘Item’ và ‘Red Moon Blue Sun’

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Dàn diễn viên của hai bộ phim truyền hình sắp tới ‘Item’ và ‘Red Moon Blue Sun’ đã cùng tham gia trong buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Vừa qua, buổi đọc kịch bản đầu tiên cho bộ phim truyền hình sắp tới của MBC Item (아이템), đã được diễn ra tại đài phát thanh MBC ở Sangam, Hàn Quốc. Các diễn viên chính bao gồm Joo Ji Hoon, Jin Se Yun, Kim Kang Woo, Kim Yoo Ri Shin Rin Ah đều tham dự đông đủ.

Trước khi đọc kịch bản bắt đầu, nam diễn viên Joo Ji Hoon chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết mình”. Trong khi đó, nữ diễn viên Jin Se Yun nói: “Tôi nghe thấy mùa đông năm nay sẽ rất lạnh. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp và tôi sẽ làm hết sức có thể.”

Joo Ji Hoon và Jin Se Yun

Kim Kang Woo và Kim Yoo Ri

Item là một bộ phim giả tưởng bí ẩn được chuyển thể từ webtoon cùng tên xoay quay một cảnh sát là chuyên gia tâm lý tội phạm và một công tố viên hợp tác tìm ra bí ẩn đằng sau các vật thể có sức mạnh siêu nhiên. Trong phim, nam diễn viên Joo Ji Hoon sẽ vào vai Kang Gon, một công tố viên có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và có trái tim ấm áp. Anh dành mọi tâm sức của mình để cứu cháu gái Da In, người mà anh coi trọng hơn cuộc sống của chính mình và vô tình bị vướng vào một âm mưu có liên quan đến những món đồ có quyền năng đặc biệt. Nữ diễn viên, Jin Se Yun sẽ vào vai Shin So Young, một chuyên gia bắt tội phạm có tay nghề cao, cô sẽ tham gia cùng Kang Gon trong việc khám phá những bí mật của những món đồ có quyền năng đặc biệt.

Item dự kiến phát sóng vào tháng 01/ 2019.

Nam Gyu Ri, Lee Yi Kyung, Kim Sun A và N (VIXX)

Cũng vào tháng 9 vừa qua, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình Red Moon Blue Sun (붉은달 푸른해) của MBC bao gồm Kim Sun A, Lee Yi Kyung, Nam Gyu Ri và N (VIXX) cũng đã tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Red Moon Blue Sea là bộ phim xoay quanh Cha Woo Kyung (Kim Sun A), một chuyên viên tâm lý về trẻ em tại một trung tâm thiếu nhi. Cuộc sống của Cha Woo Kyung rất hoàn hảo. Cô yêu thích công việc của mình, kết hôn cùng một người chồng tài giỏi và hiện đang mang thai đứa con thứ hai. Tuy nhiên, sau một tai nạn, cô buộc phải đứng dậy và mạnh mẽ đi tìm những sự thật đã bị che giấu.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên MBC vào tháng 11/2018.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN