Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly': Jo Bo Ah là cơ thể mẹ của mãng xà liên tiếp tấn công Lee Dong Wook

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) tiếp tục với câu chuyện mãng xà đã nhập vào Nam Ji Ah (Jo Bo Ah), chọn cô là cơ thể mẹ, hồ ly phân chia thành hai phần chờ hợp nhất trên cơ thể bất tử của Lee Yeon.

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the nine_Tailed) tập 13 

Mãng xà bị phân thân thành hai nữa, một nửa trong người của Imoogi và một nửa trong người của Nam Ji Ah, đến lúc mãng xà hợp thành một là lúc Lee Yeon chịu hiến dâng cơ thể mình. Lee Yeon đau lòng khi một lần nữa lịch sử lại lặp lại, buộc anh phải đưa ra quyết định nếu giết Nam Ji Ah thì anh sẽ sống một cuộc sống địa ngục như 600 trăm năm qua. Mãng xà cơ thể Lee Yeon để hợp thành bởi chúng đang lớn càng nhanh và già đi càng nhanh, cơ thể của Lee Yeon bất tử đây là mảnh đất màu mỡ để hồi sinh.

Ji Ah mất kiểm soát bởi mãng xà 

 Vì bị mãng xà chiếm thân thể nên Ji Ah không kiểm soát được hành vi, cô liên tiếp tấn công và công kích Lee Yeon, thậm chí cô đã dùng một thanh sắt nhọn đâm thẳng vào tim của Lee Yeon. Lee Yeon không một chút phản kháng, anh không muốn gây bất cứ một tổn thương nào cho Ji Ah “Ji Ah à, em ở đó phải không, anh vẫn sẽ đợi em, anh vẫn ở đây, quay về đo”. Nam Ji Ah bừng tỉnh, cô nhận ra mình vừa gây ra tổn thương cho Lee Yeon, một lần nữa cô cầu xin Lee Yeon hãy giết mình đi.  Trong lúc Ji Ah tấn công mình, Lee Yeon đã cảm nhận rằng mãng xà đang yếu đi ở trong cơ thể Ji Ah, việc phân thân làm hai cũng khiến hắn không còn sức mạnh. Lee Yeon quyết định đưa Nam Ji Ah đi nơi khác để trấn tĩnh lại, anh muốn cùng cô chiến đấu với Imoogi. 

Cô liên tiếp tấn công Lee Yeon 

Chủ tịch đài truyền hình đã trộm lấy cây tầm bóp từ nhà Lee Yeon nhưng đã bị thần canh giữ Songsamdo đòi lại. Kế hoạch thất bại hết lần này đến lần khác, Imoogi tức giận trút hết lên đầu hắn ta. Cuối cùng Imoogi thôi miên ông ta và yêu cầu ông ta tự thú về tất cả những tội lỗi hắn gây ra, sống một cuộc đời địa ngục, chưa hết ông ta chính là con ký sinh trùng để lây lan dịch bệnh bắt đầu từ sở cảnh sát. Imoogi uy hiếp Nam Ji Ah “Từ bây giờ cô sẽ là một quả bom hẹn giờ, nếu không muốn chết thì hãy tự tay giết Lee Yeon”. Imoogi sử dụng quả tầm bóp để cứu Lee Rang nhưng với một điều Yoo Ri phải đi theo hắn ta, khi mãng xà gọi thì Lee Rang sẽ trở thành quân lính của Imoogi. Yoo Ri đột ngột tới đòi chia tay với bác sĩ thú ý Shin Joo trước khi trở thành nô lệ cho Imoogi khiến cho Shin Joo không hiểu chuyện gì, chàng bác sĩ thú ý khóc trong uất ức với Lee Yeon.  

Yoo Ri chấp nhận đổi mạng sống để cứu Lee Rang 
Với khế ước mới là cô sẽ phải làm nô lệ cho Tae Ri - Imoogi

Tuy rằng, Lee Rang đã sống lại nhưng những chiếc vảy trên cơ thể Ji Ah ngày càng lớn, thời gian không còn nhiều. Lee Yeon đã tập hợp tất cả mọi người để bàn kế hoạch chống lại Imoogi, trong đó có Lee Rang, Shin Joo, Nam Ji Ah và cả hai nhà sản xuất đồng nghiệp của Nam Ji Ah. Những ngày đều đã từng gặp mãng xà Tae Ri – Imoogi đều đã từng trở thành mục tiêu của hắn. Lee Yeon đã tìm ra cách chiến đấu với mãng xà, chìa khia là ông thấy bói đã mua lại sinh mệnh của Ji Ah ở làng văn hóa trước đó. Ông ta chính là mười người cai quản địa ngục, một người tìm kiếm linh hồn, sở hữu cây kiếm gỗ được làm từ linh hồn có thể chém chết những thứ không phải là con người như mãng xà. 

Lee Yeon triệu tập tất cả mọi người để cùng chống lại Imoogi 
Thanh kiếm gỗ chính là chìa khóa 

Cuối tập 13 Bạn trai tôi là hồ ly, Lee Yeon và Nam Ji Ah đã tiến hành triệu hồi mãng xà sớm hơn kế hoạch. Nam Ji Ah sẽ trích máu triệu hồi mãng xà thoát ra khỏi cơ thể cô và Lee Yeon sẽ dùng thanh kiếm gỗ để giết nó và nhập xác mãng xà vào xác con trăn đã chuẩn bị sẵn. Nhưng rồi, Nam Ji Ah đã bị nhập xác hoàn toàn, cô chém bất ngờ dọc sống lưng của Lee Yeon khiến anh không có một chút phản kháng. Thân thể Ji Ah hoàn toàn mất ý thức, cô hiện tại là cơ thể mẹ của mãng xà tưởng rằng Lee Yeon đã chết, cô tróc một lớp vảy nhét vào miệng Lee Yeon đã tráo đổi thân thể. 

Lee Yeon bị Nam Ji Ah tấn công một lần nữa 

Bạn trai tôi là hồ ly sẽ tiếp sóng vào thứ tư, thứ năm hàng tuần trên tvN, hãy cùng Saostar cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất