Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Jirisan' tập 1: Jun Ji Hyun cùng tân binh Joo Ji Hoon thực hiện cuộc giải cứu cậu bé 14 tuổi mất tích

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Một trong những bộ phim được mong đợi nhất "Jirisan", cuối cùng đã công chiếu, mang đến cho người xem những cảnh quay thót tim với sự góp mặt của Ju Ji Hyun, Ju Ji Hoon, Sung Dong Il, Oh Jung Se.

Bộ phim Jirisan mở đầu tập 1 

Bộ phim Jirisan kể về câu chuyện của một đội kiểm lâm ở vườn quốc gia núi Jiri. Trong đó thành viên uy tín nhất được ví như ‘quỷ núi’ chính là Seo Yi Kang (Do Jun Ji Hyun thủ vai)  và chàng tân binh Kang Huyn Jo (Do Joo Ji Hoon thủ vai). Những cuộc giải cứu nạn, cứu hộ nghẹt thở và kinh dị cùng những tội ác bí ẩn. Những người đến với vùng núi Jirisan với những mục đích khác nhau, có người không may gặp nạn, có người đến để tự vẫn. 

Tập 1 đã kịch tính nghẹt thở 

Xem thêm: Netizen đứng ngồi không yên với cơ múi của nữ kiểm lâm Jun Ji Hyun trong họp báo 'Jirisan'

Điểm nổi bật của Jirisan tập 1: Đổi kiểm lâm Jirisan chào đón thành viên mới Kang Hyun Jo

Kiểm lâm viên của núi Jirisan đã bắt tay vào một nhiệm vụ đầy thử thách để tìm ra cậu bé 14 tuổi đang đi bộ đường dài trên núi. Jirisan tập 1 giới thiệu năm 2018 khi Kang Hyun Jo (Ju Ji Hoon) lần đầu tiên trở thành một trong những kiểm lâm viên của công viên. Vào ngày đầu tiên của mình, anh ngay lập tức trải nghiệm nhiệm vụ giải cứu đầu tiên của mình để tìm kiếm học sinh mất tích. 

Tập 1 đã có vụ bé trai 14 tuổi mất tích 

Kang Hyun Jo đóng cặp với Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun), còn được gọi là "quỷ Seo." Với việc các nhân viên kiểm lâm lao vào giải cứu cậu bé trước khi thời gian vàng kết thúc, nhóm nghiên cứu đã phải chịu đựng nhiệm vụ mệt mỏi mặc dù bị săn đuổi bởi một cơn bão mạnh.

Nhiệm vụ đầu tiên của tân binh Kang Hyun Jo

Thật không may, tình huống đã khiến đội cứu hộ rơi vào tình thế khó khăn và nguy hiểm và bị đội trưởng của họ ra lệnh từ bỏ nhiệm vụ.

Kang Hyun Jo và Seo Yi Kang tin rằng cậu bé vẫn còn sống

Tại nhà ga công viên, Kang Hyun Jo có khả năng ngoại cảm thiên tài, anh  tin rằng đứa trẻ vẫn còn sống và đang cần cấp cứu ngay lập tức. Về phần Seo Yi Kang, cô cũng một mực tin rằng cậu bé 14 tuổi vẫn còn sống. Sau khi nói chuyện với bà của cậu bé, cô nói với bà rằng cuộc tìm kiếm sẽ tiếp tục khi mưa tạnh.

Sau khi gặp bà cậu bé, Seo Yi Kang quyết tâm đi tìm cậu bé 

Tại đây, cô đã nhìn thấy tin nhắn cuối cùng của cậu bé với bà của mình, với nội dung: "Con xin lỗi bà". Với điều này, cô ấy hạ quyết tâm bí mật lên núi một mình bất chấp thời tiết khắc nghiệt.

Kang Hyun Jo có khả năng ngoại cảm và đọc các dấu hiệu 

Điều thú vị là cô tình cờ gặp Hyun Jo, người cũng đang tìm kiếm người đi bộ đường dài bị thất lạc. Thành viên mới nói với tiền bối của mình rằng anh ta sẽ hối hận nếu anh ta không đến và cứu cậu bé. Jirisan tập 1 nêu bật sự khởi đầu của mối quan hệ của bộ đôi với tư cách là đối tác - đồng nghiệp. 

Liệu Nhiệm vụ giải cứu đầu tiên của Kang Hyun Jo có thành công?

Khi họ cố gắng xác định vị trí có thể của người sống sót, Hyun Jo đề cập đến việc đi đến vách đá Bidam, nơi anh tin rằng họ có thể theo dõi vị trí của cậu bé. Sau khi anh nhìn thấy một hình ảnh về sự hình thành đá trong một cây sồi, ám chỉ rằng ngọn núi đang báo hiệu cho anh về khu vực khả thi nơi họ có thể tìm thấy người sống sót. 

Kang Hyun Jo và Seo Yi Kang tin rằng cậu bé còn sống nên đã lẵng lẽ đi tìm 

Sau một chuyến đi bộ đầy thử thách và nguy hiểm trên con đường mòn, Kang Hyun Jo nhìn thấy cậu bé đang bất tỉnh do nhiệt độ quá thấp. May mắn thay, đứa trẻ đã an toàn và ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện. 

Tại đây, Seo Yi Kang đối mặt với Kang Hyun Jo và hỏi anh ta làm thế nào anh ta biết về địa điểm. Kang Huyn Jo lại nói "Tôi đã nhìn thấy nó", anh ta nói thêm, "Tôi có thể nhìn thấy nơi mà người gặp nạn ở trên ngọn núi này.

Cuối cùng cuộc giải cứu cũng thành công 

Ban đầu, cô không tin nhưng sau đó nhận ra rằng tuyên bố của Hyun Jo rất có cơ sở khi cô nhìn thấy những dấu hiệu được báo trước dưới những phiến đá. Nghiên cứu này được sử dụng trong thời cổ đại khi họ bị tụt lại phía sau hoặc mất liên lạc với bộ tộc của mình. Với điều này, Hyun Jo nghĩ rằng họ có thể sử dụng nó nếu họ không thể liên lạc với nhau thông qua bộ đàm.

Xem thêm: Joo Ji Hoon tỏ ra đuối sức, thể lực thua kém đàn chị Jun Ji Hyun trong 'Jirisan'

Seo Yi Kang trở lại sau hai năm

Jirisan tập 1 cũng minh họa sự việc tàn khốc đã xảy ra với Yi Kang và cộng sự của cô. Tai nạn đã khiến Kang Hyun Jo hôn mê và Seo Yi Kang phải ngồi xe lăn. 

Đội trưởng nói Seo Yi Kang sẽ trở lại đội 

Mạch phim kéo dài đến 2 năm sau, khi đội trưởng đội kiểm lâm công viên núi Jirisan, Jo Dae Jin (Sung Dong Il) nói rằng ai đó sẽ trở lại làm một trong những thành viên trong nhóm của họ. Jung Goo Young (Oh Jung Se) đã rất ngạc nhiên khi thấy Yi Kang trở lại mặc dù cô vẫn ngồi trên xe lăn. Tại đây, Seo Yi Kang đã tìm ra người đi bộ đường dài bị mất tích đã được đội tìm kiếm trong nhiều tháng không thấy. 

Sau tai nạn, Seo Yi Kang tiếp tục đi tìm người bị nạn, còn Hyun Jo vẫn hôn mê 

Seo Yi Kang còn chỉ dẫn những dấu hiệu tìm thấy người bị nạn mà Kang Hyun Jo đã dạy cô năm xưa. Lúc này Kang Hyun Jo vẫn đang hôn mê bất tỉnh. 

Bộ phim Jirisan cuốn hút ngay từ tập 1 

Bộ phim Jirisan tiếp tục được phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Hãy cùng Saostar theo dõi bộ phim kịch tính này nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN