Phim Ảnh

Jinyoung 'về chung nhà' với Han Ji Min: Got7 tan đàn xẻ nghé?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

JYP Entertainment lên tiếng sau báo cáo về việc Jinyoung (GOT7) gia nhập BH Entertainment của Han Ji Min, Han Hyo Joo, Park Bo Young.

Theo báo cáo độc quyền từ TV Daily vào sáng 23/12, ca sĩ kiêm diễn viên Jinyoung đã có kế hoạch phát triển sự nghiệp trong tương lai với con đường mới. Cụ thể, gần đây anh đã gặp đại diện công ty quản lý diễn viên BH Entertainment. Thông qua đó, họ đã thảo luận về một hợp đồng độc quyền tiềm năng sắp tới sau khi kết thúc hợp đồng với JYP Ent.

Jinyoung 'về chung nhà' với Han Ji Min: Got7 tan đàn xẻ nghé? Ảnh 1

Theo các phương tiện truyền thông, Jinyoung cũng đã có nhiều lựa chọn và nói chuyện với các công ty diễn viên khác nhưng đang nghiêng về việc gia nhập BH Entertainment hơn. Được biết, BH Entertainment hiện tại đang quản lý những diễn viên hạng A hàng đầu Hàn Quốc như Lee Byung Hun, Han Ji Min, Han Hyo Joo, Go Soo, Kim Go Eun, Park Bo Young, Lee Ji Ah, Han Ga In.

Jinyoung 'về chung nhà' với Han Ji Min: Got7 tan đàn xẻ nghé? Ảnh 2

Liên quan đến báo cáo này, một nguồn tin từ BH Entertainment cho biết: "Chúng tôi chưa nghe bất cứ điều gì về hợp đồng độc quyền", nhưng họ không phủ nhận việc có một cuộc gặp với giọng ca GOT7.

Jinyoung 'về chung nhà' với Han Ji Min: Got7 tan đàn xẻ nghé? Ảnh 3

Ít giờ sau, JYP Entertainment chia sẻ với tờ Sports Chosun: “Đúng là hợp đồng độc quyền của GOT7 sẽ hết hạn vào tháng 1 tới. Chúng tôi đang thảo luận về các khả năng khác nhau với các thành viên về hướng đi mà họ sẽ thực hiện trong tương lai".

Jinyoung 'về chung nhà' với Han Ji Min: Got7 tan đàn xẻ nghé? Ảnh 4

Trong một tuyên bố khác với Xportsnews, công ty nói thêm: “Chúng tôi vẫn đang thảo luận với Jinyoung về vấn đề gia hạn hợp đồng của cậu ấy từ nhiều góc độ khác nhau".

Jinyoung 'về chung nhà' với Han Ji Min: Got7 tan đàn xẻ nghé? Ảnh 5

Jinyoung bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2012 với bộ phim truyền hình Dream High 2 đài KBS. Cùng năm, anh với JB ra mắt trong nhóm hai thành viên. Đến 2014, cả hai đều tham gia và debut với tư cách là thành viên Got7. Cho đến hiện tại, Jinyoung đã cân bằng giữa hoạt động âm nhạc và diễn xuất trong suốt sự nghiệp của mình.

Jinyoung 'về chung nhà' với Han Ji Min: Got7 tan đàn xẻ nghé? Ảnh 6

Liệu Jinyoung sẽ lựa chọn JYP hay BH Entertainment và Got7 có tiếp tục hoạt động cùng nhau hay không, theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất