Phim Ảnh

Jinyoung GOT7 có thể gia nhập dàn diễn viên quyền lực của bộ phim sắp tới 'High Five' cùng Yoo Ah In

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Park Jinyoung GOT7 đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim sắp tới "High Five".

Trong một báo cáo mới, ngôi sao 26 tuổi Park Jinyoung hay còn được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc GOT7 sẽ tham gia một vai chính khác cùng với một danh sách các nhân vật nổi tiếng trong ngành. Hàng loạt ngôi sao quan thuộc với khán giả như Yoo Ah In, Ra Mi Ran, Ahn Jae Hong, Lee Jae In và nam diễn viên It's Okay to Not be Okay Oh Jung Se cũng đã được mời xuất hiện trong bộ phim sắp tới.Tất cả sẽ gặp nhau trong bộ phim mới có tựa đề High Five.

High Five mô tả những gì xảy ra khi năm người bình thường đã nhận nội tạng từ một người ngoại cảm và có khả năng tâm linh khác nhau đối đầu với một người cấy ghép nội tạng ngoại cảm khác thèm muốn sức mạnh tâm linh của họ. Đạo diễn Kang Hyung-cheol, người đã chỉ đạo SunnySwing Kids, một lần nữa thách thức bản thân trong một tác phẩm xuất sắc.

Năm 2021 có vẻ là một năm bận rộn đối với nam diễn viên trẻ và giọng ca chính của GOT7. Jinyoung dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới The Devil Judge và đã được đề nghị một vai trong Yumi's Cells. Bộ phim truyền hình bí ẩn của đài tvN sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 sắp tới và sẽ phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Tiếp nối thành công của GOT7, Park Jinyoung lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch rom-com năm 2012 Dream High 2 với tư cách là một trong những diễn viên phụ. Với kỹ năng diễn xuất ấn tượng, anh đã có được vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình Dream Knight năm 2015, tiếp theo là một vai phụ trong The Legend of the Blue Sea, He Is Psychometric và một vai chính khác trong When My Love Blooms.

Gia nhập dàn diễn viên khủng của bộ phim mới High Five mở ra một cơ hội lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Jinyoung. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng sau.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất