Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Ji Sung trong bộ phim Thẩm phán ác ma (Devil Judge) đã được tiết lộ. Cùng SAOstar tìm hiểu thông tin nhé.

Sau một thời gian giữ kín hình ảnh thì mới đây nhà sản xuất bộ phim Thẩm phán ác ma (악미판사) đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của nam chính Ji Sung. Tạo hình thẩm phán đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần lịch lãm đã hạ gục trái tim của của người hâm mộ. Đã từ rất lâu rồi khán giả xem đài mới lại được ngắm nhìn một Ji Sung trong hình tượng nam chính 'ngầu lòi' như thế. 

Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 1
Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 2

Thẩm phán ác ma là câu chuyện kể về Kang Yo Han (Ji Sung), một thẩm phán làm việc tại tòa án tối cao. Người ngụy trang bản thân bằng mặt nạ pháp luật và trừng trị những kẻ tham lam quyền lực thông qua chương trình phòng xử án. Yo Han khoác lên mình chiếc áo choàng hợp pháp để truy lùng cái ác nhưng ẩn sau dáng vẻ lịch thiệp của mình anh cất giấu rất nhiều bí mật. 

Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 3
Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 4

Bạn diễn sẽ phối hợp với nam diễn viên lần này chính là Kim Min Jung. Cô đảm nhận vai nữ chính Jung Sun Ah, giám đốc thường trực của quỹ trách nhiệm xã hội, đối thủ lớn nhất của Kang Yo Han. Jung Sun Ah sở hữu một ngoại hình xuất sắc với khả năng điều hành thông minh. Cô có quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật quan trọng, trong đó có Kang Yo Han, là người đủ sức làm chấn động quốc gia. 

Mặt khác, hai tuyến nhân vật thứ chính khác sẽ do hai diễn viên trẻ Jin Young Park Kyu Young đảm nhận. Jin Young vào vai Thẩm phán xét xử Kim Gaon, người có quá khứ buồn vì mồ côi cha mẹ. Park Kyu Young vào vai Yoon Soo Hyun, nữ cảnh sát hình sự của đội điều tra đô thị và là bạn thân Kim Gaon. 

Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 5

Một số ảnh hậu trường khác.

Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 6
Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 7
Ji Sung đốn gục tim người xem bằng tạo hình thẩm phán 'ngầu lòi' trong phim mới Ảnh 8

Thẩm phán ác ma (악미판사) dự kiến sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2021 trên kênh tvN và sẽ được cập nhật thông tin sớm nhất tại SAOstar

Xem thêm: Phim Hàn Quốc tháng 02: Màn đối đầu cực căng của Song Joong Ki, Kim So Hyun và dàn sao Penthouse 2 (P.1)

Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

BÌNH LUẬN