Phim Ảnh

Ji Jin Hee nói về Yoo Dong Pil - Nhân vật mới góp mặt trong 'Penthouse 3'

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên Ji Jin Hee vào vai Jenny đã có chia sẻ thú vị về diễn biến trong "Penthouse 3".

Penthouse đang càng ngày càng nhận được sự chú ý của nhiều khán giả quốc tế hơn, chủ yếu nhờ kịch bản độc đáo và gay cấn. Nữ diễn viên Ji Jin Hee, người vào vai nhân vật Yoo Jenny, đã có nhiều chia sẻ thú vị trong một buổi phỏng vấn với Star Today về nội dung của Penthouse mùa 2 và mùa 3.

Trong các diễn biến trước, Logan Lee đã gặp thảm kịch khủng khiếp khi chiếc xe của anh phát nổ ngay trước mặt Shim Su Ryeon do một quả bom được cài sẵn. Khán giả cũng được giới thiệu một nhân vật mới, bố của Jenny. Trong suốt hai mùa đầu, nhân vật này được biết là đang ngồi tù, vì thế chưa từng xuất hiện. Bố Je Ni tên Yoo Dong Pil, do diễn viên Park Ho San thủ vai, khán giả chỉ có thể được gặp Yoo Dong Pil trong một phân cảnh ngắn ở tập cuối Penthouse 2.

Ji Jin Hee hy vọng bố của nhân vật cô thủ vai sẽ đứng về phía chính diện, cô cũng hy vọng cuối cùng ông sẽ là người giải cứu những nhân vật khác. Vì phần 3 vẫn chưa khởi quay, nên bản thân Ji Jin Hee cũng chưa biết chắc chắn nhân vật Yoo Dong Pil là người như thế nào. 

"Mặc dù tôi chưa bao giờ diễn cùng với Park Ho San, người sẽ vào vai Yoo Dong Pil, tôi đã nhìn thấy chú ấy ở phim trường quảng cáo. Tôi nhớ rằng chú ấy đối xử với tôi rất tốt, vì vậy tôi rất mong sẽ có một mối quan hệ bố-con gái êm đẹp ở trong phim. Vì Yoo Jenny là con một, liệu cô ấy có được nhận tất cả tình yêu của cha mình không?"

— Ji Jin Hee

Mặc dù Yoo Jenny không biết sự thật về bố mình, nhưng diễn viên Ji Jin Hee vẫn lạc quan rằng nhân vật của cô có thể chấp nhận được sự thật. Cô cho rằng đó chính là sự phát triển và trưởng thành của nhân vật qua các mùa.

Penthouse 3 dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 6 năm 2021. Hãy tiếp tục theo dõi cùng Saostar để biết thêm thông tin về show truyền hình hấp dẫn này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin mới nhất