Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lận đận' trong phim tình cảm, Ji Chang Wook trở lại với drama hành động The Worst Evil

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng hào hứng trước thông tin 'người hùng' phim hành động - Ji Chang Wook đã trở lại với drama The Worst Evil.

Gây sốt với những vai diễn hành động cool ngầu trong phim Heler hay K2, nhưng sau khi xuất ngũ nam thần Ji Chang Wook lại chỉ chọn những kịch bản nhẹ nhàng, thiên về chữa lành để làm mới bản thân. Tuy nhiên, các dự án phim tình cảm do anh chàng lựa chọn đều không đủ sức hút với khán giả. Phần đông người hâm mộ vẫn mong chờ được thấy Ji Chang Wook xuất hiện trên màn ảnh với những thước phim hành động mãn nhãn và gay cấn.  

'Lận đận' trong phim tình cảm, Ji Chang Wook trở lại với drama hành động The Worst Evil Ảnh 1
'Lận đận' trong phim tình cảm, Ji Chang Wook trở lại với drama hành động The Worst Evil Ảnh 2

Cuối cùng cũng hiểu được nỗi lòng của fan, mới đây thông tin Ji Chang Wook  xác nhận tham gia drama hành động The Worst Evil của Diseney khiến người hâm mộ vui mừng khôn xiết. Rất đông bình luận thể hiện sự mong ngóng bộ phim này: 

- Cuối cùng anh đã quay lại với thể loại phim gay cấn, hành động. Nhớ quá rồi. 

- Ông hoàng phim hành động comeback. Bùng nổ nha, anh mình ơi. 

- Đấy anh phải đóng phim hành động nó mới hợp chứ tình cảm lãng mạn thì thấy tấu hề lắm. 

- Đây mới là bộ phim để anh lấy lại phong độ và niềm tin từ người hâm mộ và fan nè. 

'Lận đận' trong phim tình cảm, Ji Chang Wook trở lại với drama hành động The Worst Evil Ảnh 3

Được biết, trong dự án hành động lần này, Ji Chang Wook sẽ vào vai Park Jun Mo - một cảnh sát đã thâm nhập vào tổ chức điều tra ma túy. Vào vai vợ của anh là cô nàng Im Se Mi (vai Yoo Eui Jeong). Yoo Eui Jeong cũng là cảnh sát tham gia điều tra và hỗ trợ cho Park Jun Mo. Cặp đôi vợ chồng cảnh sát hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phân cảnh hành động bùng nổ, mãn nhãn cho người xem. 

'Lận đận' trong phim tình cảm, Ji Chang Wook trở lại với drama hành động The Worst Evil Ảnh 4

Bên cạnh đó nam diễn viên triển vọng Wi Ha Jun sẽ thủ vai ông trùm của một tổ chức tội phạm đối đầu với Park Jun Mo. Với dàn cast cùng nội dung, thể loại phim gay cấn và lôi cuốn, The Worst Evil được kỳ vọng là bom tấn hành động mới ghi dấu ấn với đông đảo khán giả.  

The Worst Evil là bộ phim hành động tội phạm kể về cuộc điều tra bắt đầu ở Seoul, Hàn Quốc nhằm khám phá tam giác buôn bán may túy ở Hàn Quốc - Trung Quốc - Nhật Bản. The Worst Evil dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2023.  

Xem thêm: Thành Nghị đóng phim dưới thời tiết âm 20 độ, quyết tâm rũ bỏ hình tượng nam thần cổ trang

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN