Phim Ảnh

Phim Ảnh

Backstreet Rookie tập 14: Mọi giác quan của Ji Chang Wook chỉ toàn là Kim Yoo Jung - Han Sun Hwa tức giận vì trở thành người thừa

Kim Oanh
Chia sẻ

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 14 chính thức đánh dấu chấm hết cho cuộc tình dài lê thê của ông chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và thay vào đó là một người đặc biệt là Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) được ông chủ tỏ tình “sến súa” trên sân thượng thơ mộng.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 15 

Sau những chuỗi ngày lằng nhằng giữa hai nhân vật Choi Dae Hyun và Yoo Yeon Joo (Han Sun Hwa) đã kết thúc khi Ji Chang Wook đã hoàn toàn bỏ được hình tượng của Yeon Joo trong đầu anh để thay vào đó là ngập tràn hình ảnh của Saet Byul, cô không còn phiền phức và xa lạ như ngày xưa nữa. Từ khi có Saet Byul, mọi thứ đều trở nên thuận lợi, doanh thu từ đó cũng tăng vọt và gia đình anh cũng trở nên vui vẻ hơn. 

Yoo Yeon Joo nuôi giấc mộng quay lại vơi Dae Hyun 
Nhìn thấy cảnh tưởng vui vẻ của hai người khiến Yeon Joo ghen tức 

Tiếp nối tập trước Backstreet Rookie Jung Saet Byul bị nhóm nữ quái đánh trọng thương và câu chuyện quá khứ của em gái cô Eun Byul bị tiết lộ trên mặt báo. Sự việc gây khủng hoảng với rất nhiều người trong đó Eun Byul rời bỏ nhóm Fancy Girl, Kang Ji Wook bị ảnh hưởng danh tiếng trầm trọng. Jung Saet Byul hoảng loạn và lo lắng, nhờ có sự động viên trấn an của quản lý Choi Dae Hyun nên cô đã bình tĩnh lại để giải quyết theo cách nó bắt đầu. Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) chủ động đến gặp nhóm nữ quái đòi lại đoạn video và giao lại cho nữ nhà báo. Cộng thêm tác động từ Kang Ji Wook (Kim Min Kyu) nói sự thật về cha cô – người công dân vĩ đại đã hi sinh trong một vụ bắt cướp. Nữ nhà báo đã dùng lương tâm và viết toàn bộ sự thật về câu chuyện cảm động của hai chị em Eun Byul và Saet Byul. 

Eun Byul và Saet Byul được giải oan trên báo chí 
Em gái Eun Byul được trở lại nhóm nhạc Fancy Girl 

Sóng gió lại ập đến khi Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) nhận lời làm việc tại trụ sở chính và đồng hành cùng bạn gái cũ Yoo Yeon Joo (Han Sun Hwa). Để xóa nghi hoặc của Jung Saet Byul, Choi Dae Hyun đã bày tỏ rằng anh và bạn gái cũ đã kết thúc và cô tin tưởng anh như anh đã từng với cô. Để đáp lại sự tin tưởng ấy Choi Dae Hyun đã mua hoa tulip đỏ tặng cho Saet Byul như tỏ lòng mình. Thế nhưng, ngay ngày hôm sau, khi đi gặp một đối tác nhượng quyền của công ty Choi Dae Hyun đã va chạm nhỏ dẫn đến anh bị thương nhẹ và hơi sốt phải nhập viện, nhưng Yeon Joo đã lấy nó làm cớ để đề nghị Choi Dae Hyun trả lại cửa hàng tiện lợi cho công ty vì anh đang quá kiệt sức khi kham quá nhiều việc 

Quay trở lại trụ sở làm việc, Choi Dae Hyun gặp phải sự cố 
Ngoài việc phải làm việc thường xuyên với bạn gái cũ khiến anh khó chịu 
Cộng thêm công việc quá sức khiến anh nhập viện, nhưng vẫn lo lắng cho Saet Byul

Bằng việc tác động cả vào Mẹ anh và trực tiếp dằn mặt Saet Byul rằng hãy nghĩ cho sự nghiệp và tương lai của Choi Dae Hyun mà hãy khuyên anh ấy đồng ý. Nhưng đó lại là không phải ước nguyện của Dae Hyun, cửa hàng tiện lợi không chỉ là nguồn sống mà là ước mơ khát vọng của anh. Thế nhưng Yeon Joo lại ra chiêu bài mới cô sử dụng Saet Byul để tác động đến anh, nói rằng cô ấy sẽ làm phó quản lý cửa hàng. Thế nhưng mục đích này của Yeon Joo không mấy gì tốt đẹp, cô cử cửa hàng trưởng là một tên lọc lõi và xấu tính từ tổng công ty về để chơi xấu và đá Saet Byul ra khỏi cửa hàng. Đến lúc này, Khán giả hết thương nổi Yoo Yeon Joo vì cô từng bước dùng những thủ đoạn bẩn thỉu để kéo Choi Dae Hyun quay lại với mình. 

Nhưng chỉ cần Saet Byul xuất hiện 
Là anh quên cả mệt mỏi, dịu dàng và hỏi cô hồ hởi mà không hề để ý Yeon Joo đang đứng đó 
Yoen Joo xấu xa hơn mong đợi, cô lên kế hoạch cô lập Choi Dae Hyun và đá Jung Saet Byul 

Nhưng ở một diễn biến khác, mọi giác quan của Choi Dae Hyun chỉ toàn là Jung Saet Byul mà thôi. Ngay cả khi mệt mỏi nhất anh cũng lo lắng xem cô học hành ra sao? Thi cử thế nào? Khi Saet Byul đến thăm anh cho dù có cả Yeon Joo ở đó nhưng Choi Dae Hyun lại vội vã chồm dậy cầm tay Saet Byul, để hỏi xem ngày hôm nay của cô thế nào? Tình huống sượng sùng này biến Yoo Yeon Joo thành người thừa mà tự bỏ đi. Thế nhưng từ ánh mắt và cử chỉ của Yeon Joo có thể cô ấy sẽ không dừng lại và hài lòng với thất bại này, cô không thể thua một nhân viên tiện lợi và còn chưa tốt nghiệp cấp ba. 

Yoo Yeon Joo làm thân với Mẹ Choi Dae Hyun để lấy lòng gia đình anh 

Điểm nhấn của tập 14 Backtreet Rookie là Choi Dae Hyun đã dành hết sự can đảm của mình để bày tỏ tình cảm với Jung Saet Byul, anh hiểu sự chênh vênh trong lòng Saet Byul và anh muốn phá mọi rào cản ấy để bắt đầu mối quan hệ mới với cô. Không biết từ bao giờ, Saet Byul đã trở thành niềm vui, nỗi buồn và tất cả sự sợ hãi của anh khi thấy cô bị tổn thương. Choi Dae Hyun đã có một màn tỏ tình rất ngọt ngào nhưng có phần sến súa với ông chủ đã 30 tuổi đời này, thế nhưng sự tương tác dễ thương giữa Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung đã biến khung cảnh này khá lãng mạn và nhẹ nhàng.

Nhưng tất cả đều không quan trọng, vì với Dae Hyun cả thế giới này là Saet Byul 
Tuy có hơi sến súa, nhưng anh còn biết hoa tulip đỏ là tình yêu bùng cháy

Mọi diễn biến tiếp theo của Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) sẽ tiếp tục vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS Drama, hãy cùng Saostar cập nhật tin tức mới nhất về bộ phim nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

BÌNH LUẬN