Phim Ảnh

Phim Ảnh

Backstreet Rookie tập 12: Ji Chang Wook quyết định làm phụ huynh và bắt Kim Yoo Jung đi học cấp ba trở lại

Kim Oanh
Chia sẻ

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 12 anh chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) bị “ăn giấm chua” hơi nhiều khi anh cảm thấy ghen tức khi Kang Ji Wook (Kim Min Kyu) quan tâm và chăm sóc Saet Byul (Kim Yoo Jung). Và anh quyết định làm ông sếp tuyệt vời khi đầu tư cho Saet Byul hoàn thành chương trình học cấp ba.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 12

Kang Ji Wook công khai thể hiện thái độ công kích và cảnh báo đến ông chủ Choi Dae Hyun “Có vẻ anh đang lợi Jung Saet Byul để quên bạn gái gái cũ và điều đó khiến tôi khó chịu, nếu anh không định nghiêm túc muốn hẹn hò với cô ấy thì đừng làm gì khiến cô ấy bối rối”. Câu nói của Kang Ji Wook khiến cho Dae Hyun sững người, điều này hoàn toàn anh không nghĩ tới. Anh vẫn coi Saet Byul như một “nhân viên đặc biệt” nhưng phát triển tình cảm hay hẹn hò là điều anh chưa chủ động. Đúng là từ khi Saet Byul trở lại anh không phủ nhận là mình đã vui vẻ và yêu đời hơn và anh cũng quên Yoo Yeon Joo nhanh hơn. Nhưng anh không vô tình và cũng không cố ý lợi dụng tình cảm của Saet Byul. 

Và Dae Hyun cũng khá ngạc nhiên khi cậu bạn cún con Ji Wook ấy quả quyết rằng mình không bốc đồng và cậu ta nghiêm túc thích Saet Byul, anh nên vui hay nên buồn cho họ đây. Cảm giác chông chênh chợt đến với Dae Hyun, một lần nữa anh lại bị động, bị người khác chạm vào cảnh giới cảm xúc này anh thực sự thấy mình ngốc ngếch. Anh đang ghen thì không hẳn, chỉ là Dae Hyun thấy buồn và lo lắng mông lung mà thôi. 

Nhưng phải nói rằng Saet Byul là người hiểu anh nhất, trong mọi tình huống chỉ cần có Saet Byul là mọi chuyện sẽ ổn, khi gặp xích mích với đoàn phim, trong lúc Dae Hyun khúm núm ấp a ấp úng thì Saet Byul đứng lên bảo vệ quản lý của mình, cô lớn tiếng với đoàn làm phìm vì cô nghĩ Choi Dae Hyun không sai, cô cũng lên tiếng bênh vực Dae Hyun khi Ji Wook luôn cố tỏ ra trên cơ anh quản lý. Nghe lén được nhân viên bảo vệ mình, Dae Hyun cười thầm thích thú. Giữa Choi Dae Hyun và Jung Saet Byul không cần phải nói quá nhiều, họ nhìn nhau, ra hiệu cho nhau là đủ hiểu câu chuyện rồi, chính vì thế khi Ji Wook dõi mắt theo Saet Byul thì luôn thấy cô hướng mắt và nụ cười về người khác.

Thái độ ghen sương sương của anh chủ Choi Dae Hyun

Kang Ji Wook là nhân vật đáng thương nhất trong tập 12 Backstreet Rookie, với tư cách là ngôi sao nổi tiếng nhưng Ji Wook lại yêu thầm cô bạn thân thủa nhỏ. Bỏ hết cả sĩ diện và sự nổi tiếng để chạy theo Saet Byul, cố ý đổi địa điểm quảng cáo để gần gũi với Sate Byul nhưng cô vẫn vô tâm bỏ qua mọi sự quan tâm của Ji Wook. Mỗi lần Saet Byul nhìn thấy quản lý Choi là cô lại tươi rói, hớn hở và vui nhộn khiến Ji Wook ghen tị muôn phần. 

Saet Byul bênh vực quản lý ra mặt 

Em gái Eun Byul của cô sẽ có buổi đề Debut, cô ấy sẽ đi cùng Kang Ji Wook tới ủng hộ tinh thần của cô bé. Thế nhưng Ji Wook lại có lịch lồng tiếng phim nên cô sẽ đến đó một mình. Tuy nhiên có một sự cố, Eun Byul trượt chân ngã trên sân khấu, chảy máu mũi nhưng con bé đã đứng lên tiếp tục biểu diễn. Thấy em gái bị ngã cô rất xót xa thế nhưng Saet Byul cũng rất tự hào về Eun Buyl vì đã nỗ lực thực hiện đam mê của mình, hai chị em đã có những phút trải lòng và gần nhau nhau hơn. Thấy Saet Byul chùng xuống, Choi Dae Hyun rất lo lắng cho cô. 

Choi Dae Hyun thể hiện sự quan tâm nhiều hơn tới cô nhân viên đặc biệt Saet Byul, anh ấp ủng đã lâu và hôm nay anh dành cho cô một điều bất ngờ “cẩm nang ôn thi phổ thông trung học”, Anh muốn cô hoàn thành nốt chương trình học cấp ba. Từ giờ trở đi, Jung Saet Byul sẽ phải làm việc chăm chỉ và học tập ngiêm túc để hoàn thành chương trình cấp ba dưới sự giám sát dễ thương của anh chủ Dae Hyun. Cách thấu hiểu và quan tâm của Dae Hyun khiến cô Saet Byul bật khóc vì xúc động, bất ngờ ôm chầm lấy anh “cảm ơn anh rất nhiều”. Chỉ nghe tiếng cảm ơn nhè nhẹ thế thôi mà anh chủ Dae Hyun đã sững người vì rung rinh lắm rồi. 

Backstreet Rookie tập 12 Yoo Yeon Joo vô tình phát hiện ra lý do thực sự Choi Dae Hyun nghỉ việc là muốn bảo vệ cô khỏi bị kỷ luật trong chương trình giả giọng nói trước đó. Giám đốc Cho Seung Joon đã yêu cầu Dae Hyun nghỉ việc và anh là người phụ trách trước chương trình đó nhận kỷ luật thay cho Yoen Joo. Biết được sự thật này, Yeon Joo thấy mình thật ngu xuẩn, cô tỏ ra cao thượng cái gì trong khi chính mình hèn hạ hơn cả giám đốc Choi. Cô chạy đến tìm Dae Hyun và bất chợt ôm lấy anh “em sẽ đưa mọi thứ trở lại ban đầu”. 

Một Drama tay ba lại sắp bắt đầu 
Saet Byul sốc khi nhìn thấy Yeon Joo và Dae Hyn như vậy

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS Drama, hãy cùng Saostar đón đọc những tin tức mới nhất nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

BÌNH LUẬN