Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jeon Yeo Bin nói về Song Joong Ki: Sẽ dệt lên mối tình đẹp như mộng năm 2021?

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Diễn viên Jeon Yeo Bin nói về việc hợp tác với Song Joong Ki cho bộ phim sắp tới đài tvN.

Gần đây, Jeon Yeo Bin đã tham gia một buổi phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí thời trang Elle Korea. Qua đó, nữ ngôi sao được dịp chia sẻ suy nghĩ về dự án phim mới, cũng như sự nghiệp diễn xuất của cô ấy từ khi debut cho đến nay.

Jeon Yeo Bin nói về Song Joong Ki: Sẽ dệt lên mối tình đẹp như mộng năm 2021? Ảnh 1

Được biết, Jeon Yeo Bin được mời thủ vai chính trong phim truyền hình đài tvN - Vincenzo, hợp tác cùng Song Joong Ki và Ok Taecyeon (2PM). Nữ diễn viên 31 tuổi nói rằng bản thân quá say mê với nhân vật đến nỗi cô không có thời gian để nghĩ về việc phim sắp ra mắt. Khi mô tả nhân vật Hong Cha Young của mình, Jeon Yeo Bin nhấn mạnh về "nhịp điệu độc đáo" và tính cách kỳ quặc nhân vật: “Vì nhịp điệu của cô ấy khác với tôi, nên đó là một trải nghiệm thú vị khi làm quen với vai diễn".

Jeon Yeo Bin nói về Song Joong Ki: Sẽ dệt lên mối tình đẹp như mộng năm 2021? Ảnh 2

Tiếp tục bày tỏ sự hào hứng đối với Vincenzo, cô nói: “Khi các diễn viên trở về nhà sau khi quay phim, đôi khi họ cảm thấy không tự tin về bản thân và tự hỏi liệu mình có làm tốt công việc của mình không. Nhưng sau khi trở về từ phim trường 'Vincenzo', tôi rất phấn khích. Tôi nghĩ mình có được lòng can đảm và sự tự tin".

Jeon Yeo Bin nói về Song Joong Ki: Sẽ dệt lên mối tình đẹp như mộng năm 2021? Ảnh 3

Mặt khác, Vincenzo cũng là bộ phim đánh dấu cuộc gặp gỡ đầu tiên của Jeon Yeo Bin với Song Joong Ki. Chia sẻ ấn tượng tốt đối với mỹ nam Hậu duệ mặt trời, cô tiết lộ rằng anh là người thường xuyên mua đồ ăn cho các diễn viên và nhân viên khác. 

Jeon Yeo Bin nói về Song Joong Ki: Sẽ dệt lên mối tình đẹp như mộng năm 2021? Ảnh 4
Jeon Yeo Bin nói về Song Joong Ki: Sẽ dệt lên mối tình đẹp như mộng năm 2021? Ảnh 5

Bày tỏ cảm giác của bản thân khi làm việc chung với Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin nói: “Nhân vật của tôi là kiểu người luôn làm phiền người khác. Tôi cảm thấy xấu hổ khi làm điều đó với một diễn viên tiền bối mà tôi mới gặp, nhưng anh Song Joong Ki luôn nói, 'Phiền hà nhiều hơn cũng không sao cả'. Nhờ anh mà tôi đã có thể diễn xuất tự do và tự nhiên hơn".

Jeon Yeo Bin nói về Song Joong Ki: Sẽ dệt lên mối tình đẹp như mộng năm 2021? Ảnh 6

Theo dõi Saostar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN