Phim Ảnh

James Jirayu tiết lộ nhận 10 cú tát từ bạn diễn Anne Thongprasom trong phim mới 'Karat Ruk'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

James Jirayu tiết lộ trước truyền thông về việc thay đổi ngoại hình ngoạn mục cho phim mới đồng thời chia sẻ rằng anh bị bạn diễn Anne Thongprasom tát 10 lần khi quay phim Karat Ruk.

James Jirayu

'Hoàng tử nụ cười' xứ Thái Lan James Jirayu xuất hiện trước truyền thông với ngoại hình vô cùng điển trai dù trông có phần gầy hơn trước khá nhiều. Được biết gương mặt thon gọn, thân hình nuột nà này là để phục vụ cho bộ phim đang quay Karat Ruk (tạm dịch: Kara tình yêu) đóng cặp cùng tiền bối Anne Thongprasom.

Có thể thấy rõ gương mặt anh trông nhỏ hơn trước rất nhiều, ngoại hình gầy gò thấy rõ

Hiện tại bộ phim truyền hình mới Kara tình yêu đang trong quá trình quay phim. Đây là lần hợp tác đầu tiên của James Jirayu và Anne Thongprasom. Đặc biệt hơn khi bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên gạo cội Anne Thong trên màn ảnh nhỏ. Gặp gỡ truyền thông, nam diễn viên James Jirayu không ngần ngại chia sẻ về thay đổi ngoại hình cũng như tiết lộ anh chàng sẽ nhận 10 cú tát từ bạn diễn Anne Thong trong phim Kara tình yêu.

Ngoại hình có phần gầy đi nhưng vẻ đẹp trai và nụ cười ấm áp của anh chàng vẫn luôn khiến fan nữ đổ gục

Khi được hỏi trông anh dạo này ốm và gầy hơn trước khá nhiều, James Jirayu tiết lộ: ''Đúng vậy. Tôi cảm thấy mình rất gầy nên không có ý giảm cân. Mà hiện giờ tôichỉ muốn ăn, càng nhiều càng tốt. Ngoài ra tôi cũng có tập thể dục rất nhiều. Tôi không biết là sẽ tốt hay xấu, chỉ cố gắng lấy lại vóc dáng, vì tôi cảm thấy mình quá gầy như có thể bị gió thổi bay. Nếu hỏi cân nặng hiện tại tôi thậm chí cũng không biết cân nặng còn bao nhiêu. Giờ tôi chỉ muốn làm cho cơ thể mình tốt lên vì tự thấy mình quá mỏng rồi. Dù giờ có giảm ăn chất béo, nhưng tôi đang cố gắng tập thể hình nhiều hơn.''

Bộ phim Kara tình yêu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự kết hợp của James Jirayu và Anne Thongprasom, nam diễn viên không quên dành những lời khen có cánh cho tiền bối của mình. Cụ thể, anh cho biết: ''Với tôi thì chị Anne là một nữ diễn viên tuyệt vời. Trước khi tham gia phim Kara tình yêu, tôi cảm thấy rất căng thẳng vì nghe nói ai kia rất khó tính. Nhưng khi làm việc cùng nhau thì rất vui. P'Ann thực sự rất tuyệt. Tôi hiếm khi có cơ hội đóng với đàn chị lớn. Đặc biệt là nữ chính đứng đầu trong đài như chị. Làm mình cảm thấy đây sẽ là màu sắc mới khá khác biệt. Lúc đầu diễn rất ngượng nhưng bây giờ thoải mái hơn rồi. Giờ tôi bị P'Anne trêu chọc thường xuyên và tôi chọc ngược lại chị.''

''P'Anne là người rất vui tính.Trước đây, tôi từng nghe nói P'Anne rất dữ. Tôi cũng muốn biết thế nào. Nhưng khi gặp chị ấy thì không. Tôi cảm thấy chị rất vui vẻ. Tôi thấy may mắn khi được diễn với P'Anne và điều đó được nhân đôi lên khi mà vào vài ngày trước, tôi bị chị tát vào mặt hơn 10 lần chỉ vì tin vào lời đồn. Cảnh đó tôi đã biết ngay từ đầu. Khi tôi đến phim trường thì đạo diễn nói "cảnh này Anne sẽ đánh thật". Và sao khi diễn xong, mặt tôi cũng tê tái.'', James Jirayu chia sẻ về cảnh quay nhận 10 cú tát từ bạn diễn, chắc hẳn là một cảnh phim vô cùng chân thật vì được thực hiện thật. 

Nam diễn viên nói tiếp: ''P'Anne, chị ấy sợ tôi sẽ đau. Nhưng tôi nói với P'Anne rằng không sao cả. Tôi cũng có công khi diễn với P'Anne. Nhân đôi lên là khi bị P'Anne đánh. Giữa những cạnh tranh và cuộc sống thì ngày hôm đó người đó đánh tôi 10 lần. Có một vài đoạn nghĩ rằng P'Anne sẽ nhẹ nhàng lại.Theo như tôi đọc kịch bản thì không nên như vậy nhiều. Cầu mong sẽ không còn nữa. Vì tôi nghĩ lần này là đủ rồi. Câu chuyện này sẽ rất vui. Đó là màu sắc mới chưa từng thấy ở P'Anne, chị ấy sẽ không giống với những gì mà chúng ta đã thấy trước đây.''

Có thể thấy rằng trong phim 'chàng phi công trẻ' James Jirayu sẽ bị 'ăn hành' khá nhiều từ bạn diễn của mình. Tuy nhiên, anh chàng rất sẵn lòng chịu đựng đau đớn để thực hiện những cảnh quay chân thật nhất, chẳng hạn như 10 cái tát liên tiếp trong một cảnh quay. Trước những chia sẻ của anh, khán giả càng thêm phấn khích chờ đợi để được theo dõi Kara tình yêu sẽ lên sóng trong năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất