Phim Ảnh

'Hoàng tử nụ cười' James Jirayu cởi áo khoe body khiến cả Instagram náo loạn vì quá nóng bỏng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Chỉ một tấm hình cởi áo khoe 6 múi săn chắc, nam diễn viên điển trai James Jirayu khiến Instagram náo loạn, bình luận liên tiếp vì quá đẹp.

Ca khúc đầu tay của James Jirayu khi lấn sang ca hát:

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, phần lớn các nghệ sĩ Thái Lan phải gác lại công việc, ở nhà thực hiện cách ly xã hội để đảm bảo an toàn. Mới đây, 'hoàng tử nụ cười' James Jirayu khiến người hâm mộ "bổ mắt" với màn cởi áo khoe cơ bụng 6 múi săn chắc. Xem ra dù ở nhà giãn cách xã hội nhưng anh chàng vẫn rất chăm chỉ tập thể hình để giữ dáng.

Nam thần điển trai James Jirayu

Khiến Instagram gần như trở nên bùng cháy khi nam chính hot nhất nhì đài 3 James Jirayu cởi áo và chụp ảnh. Tấm hình đúng chuẩn "mặt học sinh thân hình phụ huynh" khiến mọi người đổ dồn sự chú ý vào anh chàng này. Không chỉ hình ảnh "chất lượng" mà trạng thái đính kèm cũng độc lạ và dễ thương không kém:

"Covid đáng sợ… nhưng tôi thì đáng ôm

Ngủ nhiều có thể khiến sưng… nhưng tổng thể thì là đáng yêu

Thân thể thì cần giường… nhưng chỗ bên cạnh thì cần em

Post này cấm nhắc… vì ngắc ngứ dễ yêu người"

Thật hiếm khi đồng nghiệp trong ngành giải trí và người hâm mộ được ngắm "thính độc" từ James Jirayu. Đương nhiên, không thể bỏ lỡ cơ hội hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan đã bay vào trêu chọc nam diễn viên.

Đàn chị Anne Thongprasom hóa fan nữ thực thụ khi để lại bình luận hết sức đáng yêu: "Đang ăn cơm nhìn hình này chiếc thìa rơi mất rồi."

Người anh thân thiết của James Jirayu, Alek Teeradetch cũng không quên chọc ghẹo: "Cái gì đây?"

Đông đảo nghệ sĩ Thái Lan khác cũng tham gia vào việc trêu chọc James Jirayu một chút trước màn khoe body cực phẩm này như Great Wiratorn, Noi Butsakorn, Namnung,..v...v..v Đương nhiên không thể thiếu những lời khen ngợi đến từ người hâm mộ của nam thần xứ chùa Vàng.

Bài đăng nhận được gần 300k lượt yêu thích và gần 2k bình luận chỉ sau vài tiếng đăng tải. Chắc có lẽ bởi vì chẳng mấy khi James Jirayu trẻ trung khoe cơ bắp săn chắc như thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất