Phim Ảnh

Phim Ảnh

James Gunn cân nhắc việc đạo diễn phim riêng của Harley Quinn

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Cho tới giờ, chuyện Harley Quinn được ra mắt phim riêng vốn là chuyện sớm muộn.

Cho đến thời điểm hiện tại, cô nàng Harley Quinn (do Maggot Robbie) thủ vai vẫn là một trong những nhân vật hút fan nhất Vũ trụ Điện ảnh DC hiện tại. Do đó, nhiều người đã thắc mắc liệu một nhân vật như vậy có thể sẽ có phim riêng hay không.

Nhưng lại có một vấn đề quan trọng khác, rằng liệu sẽ có đạo diễn nào muốn nhận một dự án về cơ bản là thiếu tiềm năng như vậy không, đặc biệt phải là một đạo diễn có tài nữa.

Nhưng thực sự thì đã có một người hứng thú với ý tưởng đó. Vị đạo diễn ấy chính là người cầm trịch The Suicide Squad hiện tại, cũng như 2 phần phim Guardians Of The Galaxy trước kia: James Gunn.

Trong buổi hỏi đáp trên Instagram cá nhân, James Gunn được hỏi rằng: "Anh có bao giờ cân nhắc chuyện làm một phim riêng cho Harley chưa?". Và Gunn đã gọn gàng trả lời: "Tôi chắc chắn sẽ đồng ý".

Có lẽ trong thời gian gần đây, bằng việc nổi lên nhiều hơn từ sau Suicide Squad, thì Harley Quinn vẫn luôn trở thành nhân vật có nhiều sức hút nhất ở thời điểm hiện tại. Cô đã có nhiều cơ hội để xuất hiện, và độ phủ sóng lại ngày một dày đặc trên cả phương tiện truyện tranh, hoạt hình lẫn điện ảnh. Minh chứng rõ ràng nhất là việc cô được ưu ái để trở thành trung tâm của phần phim Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn, cũng như trong The Suicide Squad sắp tới.

Như vậy thì chuyện thực hiện ngay phim riêng vào lúc này có thể nắm bắt kịp thời sức hút từ nhân vật.

Ngoài ra thì việc Gunn bắt tay sản xuất dự án là điều chắc chắn có thể xảy ra, và càng thuận lợi hơn khi anh đã dành cho Margot Robbie nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất tuyệt vời ở cô. Hơn hết, chính anh cũng thừa nhận bản thân đã dành riêng một cảnh hành động đỉnh nhất mà anh chưa từng thực hiện trước đây, nhằm khai thác những khả năng thể chất của Maggot Robbie.

Tiếp đó, uy tín của James Gunn đối với Warner Bros là điều không thể phủ nhận. Nếu Warner Bros tin tưởng anh tới mức giao cho anh toàn quyền lựa chọn nhân vật cho dự án, thì không có lý gì họ lại không chú ý đến mong muốn của anh cả. Vậy nên, nếu The Suicide Squad thành công thì chuyện phim riêng của Harley Quinn được tiến hành sẽ chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN