Phim Ảnh

Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer, hé lộ truyền thuyết đô thị ở Indonesia

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim kinh dị Indonesia - Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer và poster chính thức.

Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn là phần trở lại của series Jailangkung 1&2 - một trong những phim kinh dị ăn khách tại Indonesia về truyền thuyết quỷ dị trong đời sống tâm linh. Phim vừa tung trailer và poster chính thức, hé lộ thêm về truyền thuyết đô thị của đất nước này.

Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer, hé lộ truyền thuyết đô thị ở Indonesia Ảnh 1

Trong nỗ lực tìm kiếm đứa em trai đã mất tích, Nicky (Syifa Hadju) vô tình nhặt được một hình nhân búp bê Jailangkung giữa rừng. Dù được cảnh báo không nên chạm vào, nhưng Nicky vẫn nhặt lấy vì cho rằng con búp bê này có liên quan đến vụ mất tích của em trai. Kể từ đây, hàng loạt những hiện tượng kỳ lạ liên tiếp xảy ra khiến gia đình rơi vào bi kịch.

Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer, hé lộ truyền thuyết đô thị ở Indonesia Ảnh 2
Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer, hé lộ truyền thuyết đô thị ở Indonesia Ảnh 3
Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer, hé lộ truyền thuyết đô thị ở Indonesia Ảnh 4

Trailer phim mở ra khung cảnh chết chóc với màn sương xanh dày đặc. Tại đây, Nicky nhìn thấy một oan hồn ma nữ, cùng với nhiều thi thể trẻ em rải rác khắp mọi nơi. Liệu Nicky có tìm thấy em trai mình ở “thế giới” nơi mà Jailangkung đang ngự trị? Làm cách nào để Nicky thoát khỏi đây, hay cô sẽ trở thành vật hiến tế tiếp theo cho quỷ dữ? 

Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer, hé lộ truyền thuyết đô thị ở Indonesia Ảnh 5
Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn tung trailer, hé lộ truyền thuyết đô thị ở Indonesia Ảnh 6

Chia sẻ về vai diễn kinh dị đầu tiên trong đời, Syifa Hadju (vai Nicky) cho biết: “Đây không đơn thuần là một phim kinh dị, mà còn là một phim bán hành động đối với tôi. Những cảnh quay của phim khá phức tạp, vì nhân vật Nicky ưa mạo hiểm, vận động xuyên suốt nên tôi cũng phải chuẩn bị kỹ về mặt thể chất để có thể nhập vai này dễ dàng hơn. Tôi cũng có tầm nhìn riêng của mình khi đọc kịch bản, và tôi biết nó được tạo ra dưới bàn tay của đạo diễn Kimo Stamboel, vì vậy tôi có thể tự hình dung bộ phim sẽ rùng rợn và đáng sợ đến mức nào”.

Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn dự kiến ra mắt từ ngày 9/12/2022.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo đang chịu 'tổn thương' lớn khi liên tục bị so với Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất